Thời trang nghề & nghiệp

Siêu mẫu Hạ Vy làm giám đốc catwalk cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2020”

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
12/11/2020 20:00 GMT+7

Dù gần đây ít xuất hiện trước truyền thông và góp mặt tại các event, nhưng mới nhất siêu mẫu Hạ Vy được mời làm giám đốc catwalk cuộc thi “Người đẹp Hạ Long năm 2020”.

Siêu mẫu Hạ Vy được biết đến là “ bà trùm chân dài” miền Bắc. Sau khi sinh con thứ 3 cô ít hoạt động showbiz mà chuyển hướng sang lĩnh vực  đào tạo người mẫu  và kinh doanh nhiều lĩnh vực như nhà hàng, thời trang...
Người đẹp hiện đang mở nhiều lớp đào tạo người mẫu và giữ vai trò là giáo viên giảng dạy trực tiếp hướng dẫn các người mẫu trẻ.
 
Cuộc thi Người đẹp Hạ Long đã trở thành sân chơi ý nghĩa nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, không ngừng phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh trong các lĩnh vực đời sống xã hội.Vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020 đang diễn ra tại 2 địa điểm là Tuần Châu (TP Hạ Long) và huyện đảo Cô Tô.
 
Chương trình với sự tham gia của 2 MC Danh Tùng và Thùy Linh, cùng các ca sĩ khách mời: Nhóm nhạc Oplus, ca sĩ –NSƯT Hoàng Tùng, Bảo Trâm, vũ đoàn Grammy.
Đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, livestream trên fanpage QMG - Tin tức Quảng Ninh 24/7 và QTVtube.
 
Rất nhiều người đẹp đã được Hạ Vy đào tạo và thành danh ở các cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước
Dù đã là mẹ của 3  con nhưng siêu mẫu Hạ Vy vẫn giữ được vóc dáng mà nhiều người mơ ước nhờ chế độ luyện tập khắt khe mà cô thực hiện hàng ngày.
 
Ảnh : NVCC
 
Top
Top