Chân dung

Siêu mẫu Hạ Vy làm bà chủ nhà hàng Ơ kìa

21/10/2016 03:26 GMT+7

Từ lâu mọi người đều biết đến siêu mẫu Hạ Vy với vai trò là quản lý của Hạ Vy Model và cô còn được biết đến là siêu mẫu năng động với vai trò là giám đốc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như thời trang và ẩm thực.

 

sieu mau Ha Vy

Siêu mẫu Hạ Vy

 

Cách đây không lâu Hạ Vy ra mắt chuỗi thương hiệu thời trang Nam mang tên Seven Uomo và hiện thương hiệu này đang là một trong những thương hiệu mạnh trong làng thời trang Việt Nam, không dừng lại đó , dường như có duyên với lĩnh vực kinh doanh, Hạ Vy lại quyết định rẽ sang kinh doanh về ẩm thực. Siêu mẫu Hạ Vy cho biết: “ Ngoài đam mê thời trang tôi luôn ấp ủ cho ra đời một thương hiệu ẩm thực của riêng mình chính vì thế trước khi khai trương nhà hàng Ơ kìa tôi và đội ngũ quản lý nhà hàng đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra được những bản sắc riêng cho đứa con tinh thần của mình. Chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng, để thực khách thật sự yên tâm khi đến với chúng tôi, ngoài ra không gian của nhà hàng cũng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị .Ngay cả việc đặt tên cho nhà hàng tôi cũng muốn cái tên đó sẽ thực sự gây chú ý và tạo được cảm giác gần gũi thân thiện với mọi người”.

Tham dự lễ khai trương có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt như Ngọc Trinh, Siêu mẫu Tường Vy, Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Thanh Vân Hugo, Ca sỹ Vũ Duy Khánh, bạn bè khách mời và giới truyền thông báo chí.

 

MC Thai Dung

MC Thái Dũng

 

MC Van Hugo

MC Vân Hugo

 

Nguoi mau Ngoc Trinh

Người mẫu Ngọc Trinh

 

Nguoi mau Tuong Vy

Người mẫu Tường Vy

 

NTK Duc Hung

NTK Đức Hùng

 

NTK Ly Eva va Ha Minh Phuc

NTK Ly Eva và Hà Minh Phúc

 

Ca sy Vu Duy Khanh va vo

Ca sỹ Vũ Duy Khánh và vợ

 

Chuyen gia tham my Huong Aoki dung giua

Chuyên gia thẩm mỹ Hương Aoki (đứng giữa)

 

Dao dien Pham Hoa Giang va gia dinh

Đạo diễn Phạm Hòa Giang và gia đình

 

Ong bau Vu Khac Tiep ngoai cung ben phai

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp (ngoài cùng bên phải)

 

Sieu mau Ha Vy va chon

Siêu mẫu Hạ Vy và chồng

 

Tuyen thu Mac Hong Quan va vo

Tuyển thủ Mạc Hồng Quân và vợ - người mẫu Kỳ Hân

 

 

 

 

Top
Top