Siêu mẫu Cù Ngọc Quý sexy với trang phục thiết kế cut - out

Tiffany Trần

Trở về từ show thời trang "Vàng Son" của bộ đôi Vũ Ngọc và Son ở Huế, Cù Ngọc Quý quay lại với công việc của mình. "Thư Kỳ phiên bản Việt" bất ngờ "lột xác" trong những trang phục thiết kế sexy, táo bạo cuả NTK Thái Nguyễn và thương hiệu thời trang KDD.

Sự tinh tế của thiết kế cut-out tôn vinh đặc tính riêng biệt trên cơ thể người phụ nữ. Cut-out giúp tập trung sự thu hút vào điểm hở lộ nên nguyên tắc chung của chi tiết cut-out là hướng ánh nhìn vào nơi bạn cảm thấy tự tin nhất và tạo hiệu ứng thị giác hiệu quả

Siêu mẫu Cù Ngọc Quý sexy với trang phục thiết kế cut - out   - ảnh 1

Một thiết kế táo bạo cut - out đến từ nhà mốt Thái Nguyễn. Đầm xanh xẻ tà cao và xẻ ngực giúp người mặc khoe trọn đường cong của cơ thể và vòng một đầy đặn gợi cảm.

Lấy cảm hứng từ thiết kế váy cut-out gợi cảm của nhà mốt danh tiếng Versace, bộ trang phục này tập trung thu hút phần ngực, dọc thân và đôi chân. Siêu mẫu Cù Ngọc Quý sexy với trang phục thiết kế cut - out   - ảnh 2

Với lợi thế chiều cao 1m73, vóc dáng thanh mảnh và đoạt Giải Siêu mẫu, Cù Ngọc Quý trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang. Bên cạnh những hoạt động tích cực trong nghề, siêu mẫu còn xây dựng hình tượng gợi cảm. Cô thường xuyên thể hiện những bộ cảnh sexy, nóng bỏng với trang phục nội y hoặc những bộ đầm có thiết kế mỏng manh đầy quyến rũ.

Siêu mẫu Cù Ngọc Quý sexy với trang phục thiết kế cut - out   - ảnh 3

Thiết kế cut out sử dụng những đường cắt chéo táo bạo hay hở lộ duyên dáng giúp khoe những điểm gợi cảm trên cơ thể.

 
Siêu mẫu Cù Ngọc Quý sexy với trang phục thiết kế cut - out   - ảnh 4
Cù Ngọc Quý có nhiều thay đổi về hình ảnh. Cô sử dụng trang phục cut-out táo bạo tập trung chú ý vào phần ngực giúp bản thân gợi cảm và cá tính hơn. Chân dài trưởng thành từ Siêu mẫu Việt Nam ngày càng chứng tỏ hình ảnh quyến rũ thu hút ánh nhìn.
Siêu mẫu Cù Ngọc Quý sexy với trang phục thiết kế cut - out   - ảnh 5

Là số ít người sở hữu dáng người với đường cong gợi cảm, siêu mẫu đã tận dụng tối đa trang phục cut-out để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể với những đường cắt mạo hiểm, kỳ bí hơn, tạo nên nét quyến rũ, nữ tính.

𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰𝘨𝘳𝘢𝘱𝘩𝘦𝘳: Delavon

𝘍𝘢𝘴𝘩𝘪𝘰𝘯 Thái Nguyễn, KDDD

𝘔𝘢𝘬𝘦 𝘶𝘱 Andrew Nguyen

𝘏𝘢𝘪𝘳 𝘴𝘵𝘺𝘭𝘦 Giàu Tăng

𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵 Nguyễn Khánh Duy

𝘔𝘰𝘥𝘦𝘭 Cù Ngọc Qúy