Chân dung

Siêu mẫu cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween

01/11/2016 03:07 GMT+7

Trong mùa Halloween, siêu mẫu Hoàng Yến cùng chương trình Hòa chung nhịp đập đã kịp đổ bộ đến Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, Cao Đẳng Phát Thanh-Truyền Hình II và Đại Học Ngân Hàng TP.HCM.

Bài: Đà Thư

 

CS Duong Quoc Hung va khan gia ham mo

Ca sĩ Dương Quốc Hưng và khán giả hâm mộ

 

Đến tham dự Hòa chung nhịp đập với vai trò khách mời, Võ Hoàng Yến và ca sĩ Dương Quốc Hưng đã nhanh chóng “gia nhập” ngay vào lễ hội hóa trang của trường. Sự hết mình của nữ siêu mẫu đã khiến các bạn sinh viên bất ngờ thích thú.

 

VHY lien tuc selfie cung cac ban sv

Võ Hoàng Yến liên tục selfie cùng các bạn sinh viên

 

Mặc cho những cơn mưa chợt đến rồi chợt đi, sức nóng của của đêm nhạc Hòa chung nhịp đập không vì thế mà bị giảm nhiệt. Trái lại, với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, không khí náo nhiệt như lan tỏa hết khuôn viên trường và làm những giai điệu âm nhạc càng thêm máu lửa. Trên sân khấu chính của đêm nhạc tại các trường có sự tham gia của những ca sĩ trẻ đang được yêu thích như Thái Trinh, Tăng Nhật Tuệ, Vicky Nhung, Tronie Ngô, Tino, KOP, Dương Quốc Hưng… và người mẫu  Khánh Ngân The Face.

 

Khanh ngan the face va khan gia men mo

Khánh Ngân The Face và khán giả mến mộ

 

Tour diễn âm nhạc Hòa chung nhịp đập do Vietnamobile phối hợp với ứng dụng âm nhạc MOOV tổ chức bắt đầu diễn ra tại 40 trường đại học từ TP.HCM đến Hà Nội với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MOOV là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến nổi tiếng nhất tại Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác. Tiếp nối thành công, MOOV sẽ đem đến một cuộc cách mạng cho thị trường OTT tại Việt Nam. 

 

khan gia - cac sinh vien dang hao hung voi chuong trinh Hoa chung nhip dap

Khán giả - các bạn sinh viên - đang hào hứng với tour diễn "Hòa chung nhịp đập"

 

khan gia hao hung hat cung Tronie Ngo

Khán giả hào hứng hát cùng Tronie Ngô

 

Chuyến xe âm nhạc "Hòa chung nhịp đập" của Vietnamobile và MOOV tiếp tục lăn bánh với  tour diễn tiếp theo diễn ra ngày 02/11/2016 tại Kí túc xá ĐH Sư Phạm HCM, ngày 03/11 tại ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, ngày 04/11 tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG HCM . Sau đó, tour diễn Hòa chung nhịp đập cũng sẽ chính thức đặt chân đến thành phố Đà Nẵng ngày 10/11 tại ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng và ngày 11/11 tại ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng. 

 

Top
Top