Showroom mỹ phẩm Thành Linh, đơn vị phân phối uy tín

Thời Trang Trẻ

Thị trường phân phối mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ, trong đó nhà tài trợ Cuộc thi Trang điểm toàn quốc Cây Cọ vàng 2017 - showroom mỹ phẩm Thành Linh nổi lên là một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý bậc nhất Hà Thành.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm và dụng cụ make-up chuyên nghiệp, mỹ phẩm Thành Linh đã tận dụng lợi thế, chỗ đứng sẵn có trong lĩnh vực làm đẹp phát triển lên thành một shop mỹ phẩm lớn chuyên cung cấp các dụng cụ và sản phẩm làm đẹp bắt đầu từ ngày 1/8/2016.

Showroom mỹ phẩm Thành Linh hiện có 1 địa chỉ duy nhất tại số 42, ngõ 88, Trần Quý Cáp, Hà Nội. Trải qua thời gian cũng như kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm Thành Linh đã và đang cố gắng nhiều hơn nữa để có được vị trí xứng đáng với niềm tin của khách hàng khi lựa chọn mua sắm các sản phẩm tại shop. Với phương châm hoạt động "Uy tín quý hơn vàng", mỹ phẩm Thành Linh luôn chú trọng đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

1

Mỹ phẩm Thành Linh ngày một khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ make-up bởi chất lượng mỹ phẩm và những ưu đãi hấp dẫn được duy trì thường xuyên. Không những vậy, với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, khách hàng của Thành Linh đã nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo để sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Đặc biệt, showroom luôn lắng nghe từng yêu cầu của khách hàng, đưa ra những lời khuyên cùng sản phẩm chất lượng, theo dõi hiệu quả sử dụng của khách hàng và hỗ trợ giải đáp khi khách hàng cần. Mong muốn của showroom chính là thấy được niềm tin dùng của khách hàng.

2

Các dòng mỹ phẩm mà Thành Linh kinh doanh là Mac, Make Up Forever, Skinlovers, Innisfree Dior, Urban Decay, Chanel , Shu uemura , The face shop... Vì lựa chọn cho mình những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng sẽ giúp các bạn yên tâm hơn và sở hữu làn da đẹp tươi khoẻ mà không phải lo lắng đến nguồn gốc xuất xứ hay tác dụng phụ không mong muốn.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng – chăm sóc khách hàng chu đáo nhằm phát huy phương châm “Uy tín quý hơn vàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của showroom mỹ phẩm Thành Linh để tồn tại và phát triển trong thị trường phân phối mỹ phẩm. Đặc biệt, mỹ phẩm Thành Linh còn chắp cánh cho ước mơ chỉnh phục đỉnh cao trong lĩnh vực làm đẹp qua việc tài trợ cho Cuộc thi Trang điểm toàn quốc Cây Cọ Vàng 2017 – cầu nối đưa các bạn đam mê trang điểm đến với con đường make-up chuyên nghiệp.

3