Show Hồ Ngọc Hà vẫn cháy vé dù giá cao

Thời Trang Trẻ

Đêm nhạc Love Songs - Private Show của Hồ Ngọc Hà vào ngày 08/12/2017 tại Hà Nội đã cháy vé dù gái không rẻ: 12 triệu/cặp!

PV ảnh: Lê Thiện Viễn

Đêm nhạc được tổ chức tại khách sạn năm sao hàng đầu Sofitel Legend Metropole Hà Nội - nơi tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ở cách đây không lâu trong chuyến công du tại Hà Nội. Chương trình với tiệc rượu nhẹ sau đó là đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn hơn 20 ca khúc chỉ với đàn piano và kèn saxophone. Ngoài những ca khúc đã từng trình diễn, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng của quốc tế, đây được xem là một món quà đặc biệt dành tặng khán giả của đêm nhạc này.

HO NGOC HA 1

Mặc dù với giá vé 6 triệu đồng cho 1 khán giả đến xem nhưng toàn bộ vé Private Show đã được sold out (cháy vé) trước đêm nhạc 1 tuần giống như nhiều đêm diễn Love Songs trước, đây là một tín hiệu đáng mừng với tình hình showbiz hiện tại mọi thứ đều được miễn phí nhiều hơn là trả chi phí để thưởng thức âm nhạc, bên cạnh đó cũng là một thành công của riêng Hồ Ngọc Hà với thương hiệu Love Songs. Không có nhảy múa, không có dàn dựng hay đạo cụ, khán giả đến với Love Songs của Hồ Ngọc Hà chỉ để nghe hát, đắm chìm vào âm nhạc và chia sẻ những câu chuyện lãng mạn của những bài hát.

HO NGOC HA 7
HO NGOC HA 8
HO NGOC HA 12