Show hài ăn khách đang trở lại

Thời Trang Trẻ

Trải qua hai mùa giải  gây ấn tượng,  chương trình  "Thách thức danh hài" đã quay trở lại với mùa thứ 3 với giám khảo cũ Trấn Thành và giám khảo mới - Trường Giang thay cho Việt Hương.

Bài: Đà Thư

Việc Trường Giang ngồi ghế nóng suốt mùa thi hứa hẹn sẽ  đem lại nhiều sự thú vị mới cho chương trình. Đảm nhận MC của chương trình mùa 3 không ai khác chính là Ngô Kiến Huy.

thach thuc danh hai 1

Năm nay, chương trình đã quy tụ 5000 hồ sơ đăng ký tham dự trên khắp tỉnh thành cả nước từ Nam ra Bắc. Tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ có 5 vòng thi, mỗi vòng 1 phút để chọc cười giám khảo là 2 danh hài nổi tiếng. Thắng mỗi vòng sẽ được tiền thưởng tương ứng với 2 triệu đồng, 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng và 100 triệu đồng. Thí sinh có thể dừng cuộc chơi ở bất cứ thời điểm nào để bảo toàn số tiền thưởng. Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất còn được tham gia vào vòng Gala để giành giải thưởng 150 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng mà mỗi thí sinh tham gia "Thách thức danh hài" có thể nhận được là 250 triệu đồng.

thach thuc danh hai 2

"Thách thức danh hài" mùa 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h30 thứ Tư, ngày 2/11/2016 trên kênh HTV7.