Show diễn "Giới thiệu xu hướng Xuân Hè 2016"

Thời Trang Trẻ

Vào lúc 18h ngày 17/03/2016, chương trình Thời Trang & Nhân Vật (TT&NV) được phối hợp sản xuất bởi Công ty TNHH truyền thông Hoa Hồng Vàng và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu show diễn thời trang Giới thiệu xu hướng Xuân/Hè 2016 với sự tham gia của các NTK thời trang Việt Nam nhằm mang đến một cảm nhận thời trang mới và thật sáng tạo.

 
poster

Làng thời trang Việt Nam năm 2015 chào đón nhiều sự thay đổi tích cực và mở ra nhiều cánh cửa hơn cho những người yêu thời trang, đặc biệt là những người làm công việc thiết kế.  Là một trong những show thời trang nhận được sự quan tâm từ các nhà chuyên môn cũng như giới mộ điệu thời trang, Thời Trang và Nhân Vật (TT&NV) được đánh giá là show diễn vẫn giữ được căn nguyên của sự tối giản với điểm chủ đạo nằm ở tôn vinh các thiết kế trên sàn diễn.

Trong chương trình TT&NV sẽ được tổ chức vào ngày 17.03.2016 tại Làng Thảo Điền sắp tới, có sự tham gia của 5 NTK mang những tính cách đặc trưng: Diệu Anh với lối cách tân kết hợp đề cao sự phá cách, màu sắc táo tạo và ấn tượng; Hoàng Xuân Sơn với bức tranh tổng thể về những cô nàng hiện đại; Hà Hồng Lam với tình yêu dành cho những quý cô sang trọng và thanh lịch; Maison An Đinh cá tính, gai góc và đầy bản năng; gương mặt mới NTK Nguyễn Hoàng Bảo Thục là một ẩn số thú vị với tư duy trẻ, phá cách.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_03_w3/5bst:250:300::2{/gallery}

Địa điểm diễn ra chương trình không gian thời trang mở: Làng Thảo Điền, 195 Nguyễn Văn Hưởng P.Thảo Điền Q.2. Đồng hành cùng chương trình sẽ là thương hiệu làm tóc đến từ Đức - Schwarzkopfvà thương hiệu trang điểm M.A.C Cosmetic.

Chương trình sẽ mang đến những nguồn cảm hứng khác nhau được thể hiện thông qua 5 bộ sưu tập từ các NTK tham gia. Vẫn mang đến hiệu ứng sân khấu khác biệt trong không gian mang đậm tinh thần thiên nhiên, hướng ngoại, cởi mở và phá cách, với mong muốn tất cả các BST không còn bị gò bó trong không gian chật hẹp của sự sáng tạo, lề thói quen thuộc thường ngày, đây là lúc mà tất cả những người làm thời trang cần cổ vũ cho những gì khác biệt và trượt khỏi vùng an toàn thường ngày trong sáng tạo. 

ĐAO DIEN CATWALK TRUONG THANH TRUC CUNG EKIP TRANG ĐIEM M.A.C COSMETIC

Đạo diễn Catwalk Trương Thanh Trúc và ê-kíp trang điểm của M.A.C Cosmetic 

DJ Dan Nguyen, chàng DJ Việt Kiều đầy tài năng hiện đang tham gia chương trình The Remix cũng sẽ quay trở lại cùng chương trình TT&NV lần này sau mùa đầu tiên anh tham gia vào tháng 9 năm 2015. Một trong những gương mặt quen mà lạ, Nghệ sĩ thị giác – Visual artist Tùng Monkey cũng sẽ góp mặt trong chương trình lần này với những ý tưởng mới sáng tạo mang đậm tinh thần nghệ sĩ tự do. Đạo diễn Catwalk – người mẫu Trương Thanh Trúc sẽ cùng hòa theo những ý tưởng đặc biệt từ các NTK, từ đó sự kết hợp giữa âm nhạc và những sải bước của người mẫu sẽ góp phần đem đến sự thăng hoa nghệ thuật cho các bộ sưu tập.

Chương trình Thời Trang & Nhân Vật với sự tham gia trình diễn của các người mẫu như Trang Phạm, Hoàng Oanh, Phan Linh, Vũ Mạnh Hiệp, Alex, Nguyễn Hằng… chắc chắn sẽ mang đến màn trình diễn đầy chuyên nghiệp và cuốn hút trên sàn diễn thời trang 2016.