Sharp giới thiệu nhiều sản phẩm mới

Thời Trang Trẻ

Công ty Sharp Việt Nam vừa đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới 2017 với công nghệ J-Tech Inverter thế hệ mới độc quyền cho tủ lạnh và máy điều hòa cùng bộ sưu tập TV AQUOS được bổ sung nhiều lựa chọn đa dạng về kích thước, tính năng cũng như giá thành.

1

Công nghệ J-tech Inverter áp dụng cho sản phẩm máy điều hòa, tiết kiệm điện đến 65% so với máy lạnh thông thường, làm lạnh mạnh với khả năng giảm 5oC trong chỉ 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 14oC mới, cùng cánh đảo gió lên xuống và trái phải linh hoạt hơn.

Dòng máy điều hòa tích hợp Công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí, bảo vệ sức khỏe, máy được bảo hành 10 năm cho máy nén và 5 năm cho dàn tản nhiệt.

Công nghệ J-Tech Inverter còn được tích hợp cho các dòng tủ lạnh Sharp với 36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng tối ưu và hoạt động êm ái giúp lưu giữ và bảo quản thực phẩm hiệu quả. Đặc biệt, dòng tủ lạnh siêu cao cấp Double French Inverter mới với thiết kế 5 cửa, dung tích lên đến 768L, tiết kiệm điện, khử mùi diệt khuẩn cùng nhiều tính năng thông minh như ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ (3oC, 0oC, -8oC, -18oC) có khả năng vừa giữ tươi, vừa cấp đông thực phẩm.

Ngoài ra, Sharp cũng đã bổ sung thêm tủ lạnh dung tích nhỏ 196L cho dòng Apricot Inverter. Số lượng sản phẩm của dòng tủ lạnh tiện ích này lên đến 10 model (gồm các dung tích 196L, 241L, 271L, 314L, 342L).

Shap cũng giới thiệu là bộ sưu tập AQUOS Smart TV với 15 model trong năm 2017, đồng thời mở rộng số inch đa dạng từ 40” - 80”.

Dòng sản phẩm Android TVTM (gồm các dòng XU, UE630X, LE580X Series) tích hợp nhiều tiện ích thông minh: chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng và nội dung phong phú. Dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X), với kết hợp lần đầu tiên giữa 8K-Upconverter cùng công nghệ Quattron Pro 4 màu cho hiển thị màu sắc và hình ảnh đẹp tương đương chất lượng 8K đầu tiên trên thế giới.

Ngoài ra, Sharp còn ra mắt dòng sản phẩm Easy Smart TV (gồm các dòng UA440X, LE380X Series) có nhiều nội dung giải trí với 3 ứng dụng cơ bản được cài đặt sẵn – YouTube, Netflix và Web Brower – trên màn hình chất lượng độ phân giải 4K Ultra HD hoặc Full HD cùng nhiều lựa chọn kích thước mà đặc biệt nhất là  kích cỡ 45” mới chỉ có ở Sharp.

Sharp còn đưa ra thị trường các sản phẩm cải tiến: dòng sản phẩm tạo Ion - lọc khí - diệt muỗi dành cho không gian phòng 21m2, 30m2 và 40m2 giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời trình diễn khả năng tẩy rửa mạnh của  thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washer.

Thông tin chi tiết: http://sharp.vn/vn/