SGO48 ra mắt: 1500 fans cũng chỉ là con số, nếu họ không làm điều này!

Thời Trang Trẻ

Tối 22/12/2018, nhóm nhạc nữ SGO48 thuộc công ty chủ quản YAG đã chính thức ra mắt người hâm mộ bằng một buổi biểu diễn thu hút sự tham gia của hơn 1500 khán giả. Có thể nói, đây là một con số đáng tự hào cho một tân binh của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, con số sẽ vẫn mãi chỉ là một con số vô nghĩa nếu những khán giả tại đây không say sưa hát theo và cổ vũ hết mình cho thần tượng như vậy.

Các cô gái đã có một đêm diễn ra mắt đầy ấn tượng. Các phần trình diễn của nhóm đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, họ nhảy theo, hát bè, hát đệm cho thần tượng một cách chuyên nghiệp không khác gì những fandom đã hoạt động chuyên nghiệp với nhau vài năm.

image001

Nhiều người xem video này và các fancam video đang được lan truyền trên mạng xã hội đều bất ngờ đến khó tin rằng đây là buổi biểu diễn của một nhóm nhạc mới lần đầu ra mắt. 1500 chỉ là sức chứa của khu vực fanzone, được biết, trước khi sự kiện diễn ra đã có khoảng 3000 người hâm mộ gửi email đăng ký tham gia chương trình để cổ vũ cho thần tượng. Ngoài ra, đêm diễn cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mua sắm tại khu cực Cresent Mall và cư dân xung quanh. Nhiều người vẫn đứng bên ngoài hàng rào chăm chú theo dõi và cổ vũ cho các em.

image003

Dù được đánh giá là có các phần biểu diễn tương đối thành công và sạch sẽ cùng những phần giao lưu thật thà và tự tin, 27 cô gái vẫn là những tân binh hoàn toàn mới trong làng giải trí Việt. Các em trong sáng, dễ thương, lương thiện, tràn đầy năng lượng, có năng khiếu nghệ thuật nhưng để trở thành một viên ngọc sáng như thế nào thì còn phụ thuộc vào sự mài giũa viên ngọc thô trong các em từ bây giờ, cũng như sự ủng hộ và bao dung của khán giả.

image005

Toàn bộ các tiết mục của buổi biểu diễn đều được Ban Tổ Chức giữ lại và có kế hoạch công chiếu trên kênh Youtube chính thức của nhóm trong thời gian tới chứ không tung lên ngay. Những người làm chương trình mong muốn dành món quà đặc biệt nhất đến những vị khán giả đầu tiên của SGO48 – những người truyền sức mạnh cho các em ngay từ buổi biểu diễn ra mắt.