Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen

Trần Hồng Thắm

Vốn quen mắt với khán giả với hình ảnh tóc thẳng dài, vuốt gọn khoe trán cao nhưng gần đây, Selena Gomez đã có một sự thay đổi mới lạ. Cô nàng xuất hiện cùng tóc lob ngang cằm được uốn xoăn nhẹ cùng mái thưa trẻ trung, ấn tượng.

Vừa qua, Selena Gomez đã khiến người hâm mộ bất ngờ với diện mạo mới lạ của mình. Trên TikTok và Instagram cá nhân, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 29 tuổi xuất hiện trong kiểu tóc lob gợn sóng cùng phần mái dài ngang trán.

Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen

Vừa qua, Selena Gomez đã khiến người hâm mộ bất ngờ với diện mạo mới lạ của mình. Trên Tik Tok và Instagram cá nhân, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 29 tuổi xuất hiện trong kiểu tóc lob gợn sóng cùng phần mái dài ngang trán.

Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen - ảnh 1

Chuyên gia về tóc nổi tiếng Orlando Pita là người chịu trách nhiệm cho việc biến đổi mái tóc của Gomez.

Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen - ảnh 2

Sau khi ca sĩ nhạc pop khởi động năm 2022 với kiểu tóc lob màu nâu cực kỳ thu hút, huyền thoại làm tóc chuyên nghiệp Orlando Pita đã cắt đi vài inch để tạo cho cô nàng mái tóc layer nhiều tầng.

Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen - ảnh 3

Bên cạnh đó, phần tóc mái thưa cũng được tỉa theo hình răng cưa so le để tạo cảm giác mềm mại.

Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen - ảnh 4

Hơn nữa, phần tóc xoăn lượn sóng là phương án phù hợp để giúp nữ ca sĩ trông vừa trẻ trung nhưng không kém phần ấn tượng.

Selena Gomez trẻ hóa nhờ tóc mới, mái lởm chởm vẫn nhận được mưa lời khen - ảnh 5

Hình ảnh này thật sự gây chú ý với cư dân mạng bởi trước giờ giọng ca nước Mỹ thường để tóc thẳng dài, vuốt gọn khoe trán cao.

Được biết, mái tóc này sẽ cùng Selena Gomez xuất hiện trong phần 2 bộ phim hài đình đám Only Murders in the Building của Hulu. Bộ phim với sự tham gia của Martin Short, Steve Martin và Selena Gomez sẽ công chiếu trên nền tảng phát trực tuyến này vào ngày 28.6.2022.

Nguồn: Instagram, TikTok Selena Gomez