Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?

Tiffany Trần

Mặc dù là những người nổi tiếng nhưng các sao cũng có sở thích ăn uống rất " bình dân", Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner... vẫn vui vẻ thoải mải thưởng thức các món ăn nhanh như phô mai, khoai tây chiên kèm socola lắc, pizza . ... Ai trong số họ cũng cho hay thích các loại đồ ăn nhanh và mỗi ngày đều muốn ăn dù chỉ một chút bởi sự tiện lợi nhanh gọn cũng như vị ngon khó cưỡng từ các món ăn này.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner.. cũng thường chia sẻ  hình ảnh cá nhân mình với những loại đồ ăn nhanh. Vì không ăn thường xuyên nên các ngôi sao luôn mong muốn được ăn mỗi ngày dù chỉ một chút bởi sự tiện lợi nhanh gọn cũng như vị ngon khó cưỡng từ các món ăn này.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 1

Kendall Jenner đã đến tiệm đồ ăn nhanh McDonald’s ở London,  sau khi thay chiếc váy vàng mà cô mặc trước đó trong đêm trao giải Thời trang Anh.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 2

Justin Bieber - nam ca sĩ được phát hiện mang theo hai túi giấy của thương hiệu đồ ăn nhanh Taco Bell chứa đầy thức ăn khi dạo phố ở L.A.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 3

Jennifer Lawrence - cô gái vàng của làng điện ảnh thế giới, người chiến thắng giải Oscar đã được các ống kính quay lại khi cô đang ăn miếng pizza để chuẩn bị lên nhận giải. Jennifer Lawrence là một người khá yêu thích đồ ăn nhanh, và cô đã trả lời phỏng vấn nhiều về cách giữ dáng sau khi thỏa thuê cho các món ăn nhanh của mình.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 4
 

Kylie Jenner - Người hâm mộ bắt gặp cô gái của gia tộc Kardashian xách túi đồ ăn Popeyes lên máy bay riêng. Dù Jenne thích tự nấu những bữa ăn của mình, nhưng Kylie vẫn thường chia sẻ những bức ảnh cô đang thưởng thức món gà rán ngon lành từ quán ăn.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 5

Kim Kardashian - Tác giả Selfish đã ghi lại một số món ăn yêu thích của cô trong những năm qua. Dù rất " healthy" nhưng Kim vẫn không giấu diểm mình thích món khoai tây chiên sốt bơ của McDonald’s. 

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 6

Katy Perry -  Nữ giám khảo American Idol đã chia sẻ một bức ảnh chụp cô trên Instagram khi đứng xếp hàng tại một trong những địa điểm của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh ở Tokyo khi tới đây du lịch. “Bạn có thể đưa cô gái ra khỏi nước Mỹ nhưng bạn không thể lấy Taco Bell ra khỏi cô gái, okuurrrr,” Perry đã nói vào thời điểm đó.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 7
 

Hilary Swank - Cách tốt nhất để ăn mừng chiến thắng giải Oscar là gì? Với một chiếc bánh mì kẹp thịt!. Nữ diễn viên đi thẳng đến Astro Burger cùng đoàn tùy tùng sau khi giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim Million Dollar Baby .

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 8
 

Chrissy Teigen tường chia sẻ những bài đăng có liên quan về nỗi ám ảnh của cô với đồ ăn vặt. Chrissy còn thực hiện một chiến dịch với McDonald's và KFC.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 9
 

Rihanna- Khi nữ ca sỹ về thăm nhà ở Barbados, cô thường được phát hiện đang ăn những món ngon nhất của đất nước. Cô đã chia sẻ một hoặc hai bức ảnh mình đang thưởng thức một món ăn nhẹ từ các cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng của Barbados, chẳng hạn như gà cốm của Chefette.

Selena Gomez, Kim Kardashian, Kendall Jenner .. thích ăn đồ ăn nhanh của thương hiệu nào?  - ảnh 10
 

Selena Gomez - Cô gái xinh đẹp không ngại bày tỏ mình lầ fan hâm mộ lớn của McDonald’s.  Không có gì bí mật khi Gomez say mê các món đồ ăn nhanh của thương hiệu này. Nữ ca sĩ yêu thích chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh toàn cầu đến mức có lần đã dừng lại để mua cho mình một chiếc bánh mì kẹp thịt trong phân đoạn Carpool Karaoke với James Corden.

Theo Usmagazine, Inside