Kỹ năng sống

Sẽ không còn siêu mẫu nude trong bộ lịch Pirelli

31/08/2016 15:33 GMT+7

Vào năm ngoái, ekip đứng đằng sau bộ lịch Pirelli huyền thoại đã khiến cả thế giới ngạc nhiên khi thay thế các siêu mẫu với ánh mắt vô cùng quyến rũ thành những người phụ nữ đến từ mọi lĩnh vực và truyền cảm hứng cho mọi người.

(Tổng hợp)

 

Năm 2017, Pirelli vừa thông báo rằng họ sẽ chụp ảnh những nữ diễn viên tài năng và nhiều "vị khách đặc biệt". "Bộ lịch ra mắt với mong muốn cho mọi người thấy vẻ đẹp thực sự đến từ đâu và rằng những chuẩn mực về cái đẹp chưa chắc đã đúng." - Peter Lindberg - nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng đã ba lần chụp ảnh bộ lịch này trong năm nay, phát biểu với WWD.

 

o-PIRELLI-CALENDAR-2014-facebook


Những điều rõ ràng đã thay đổi là kể từ khi Lindberg lần đầu chụp cho bộ lịch Pirelli năm 1996 và năm 2002. "Đối với bộ lịch tôi chụp năm 2002, tôi chụp nhiều người mẫu khỏa thân, việc đó thật sự rất chán," - Ông thú nhận - "Tài năng quan trọng hơn một cơ thể đẹp rất nhiều."


landscape-1448890401-08-pirelli-calendar-2016-august-tavi-gevinson

 

Ra mắt vào tháng Mười Một, bộ lịch năm 2017 sẽ bao gồm Rooney Mara, Nicole Kidman, Uma Thurman, Alicia Vikander, Lupita Nyong'o, Robin Wright, Penelope Cruz, Julianne Moore, Kate Winslet và Charlotte Rampling. Một trong những "khách mời đặc biệt" là Anatasia Ignatova - một giáo viên môn lí luận chính trị tại Đại học Moscow (Moscow State University). Lindberg chụp ảnh cho các nữ diễn viên suốt bốn tuần tại Berlin, London, Los Angeles và Le Touquet (một vùng phía Bắc nước Pháp). Ekip của nhà nhiếp ảnh tài ba này có nhà tạo mẫu tóc huyền thoại Odile Gilbert, chuyên gia trang điểm M Stephane Marais và stylist Julia Von Boehm.

 

brunchnews

 

Thông tin bên lề
Bộ lịch Pirelli là bộ lịch mang tính thương mại được xuất bản bởi chi nhánh tại Anh của công ty Pirelli. Bộ lịch được xuất bản đều đặn hằng năm bắt đầu từ năm 1963. Bộ lịch nổi tiếng do nó được xuất bản với số lượng hạn chế và chỉ dùng làm quà tặng cho một số ít khách hàng của Pirelli cũng như những người nổi tiếng. Bộ lịch bị tạm ngưng xuất bản sau cuộc suy thoái kinh tế năm 1974. 10 năm sau, nó mới được xuất bản lại và kéo dài cho đến tận hôm nay.

 

 

Top
Top