Nam Cường liên tiếp thực hiện với dự án mới

Thời Trang Trẻ

Không ngủ quên trong chiến thắng tại Người kể chuyện tình, Nam Cường tiếp tục thực hiện nhiều dự án mới. Anh luôn định vị mình với hình ảnh của một nghệ sĩ tích cực, không ngừng thay đổi, cống hiến nhiều hoạt động cho nghệ thuật.

Sau giải thưởng Quán quân "Người kể chuyện tình", Nam Cường tiếp tục có nhiều hoạt động, dự án mới trong sự nghiệp của mình. Từ những dấu ấn này, Nam Cường khẳng định hình ảnh của người nghệ sĩ đa tài với sức ảnh hưởng nhất định.

018A4920 copy

Được xem là một người nghệ sĩ “ngoại đạo” khi đăng quang Người kể chuyện tình, gây bất ngờ dành cho khán giả khi hát những khúc nhạc tình Bolero. Đây được xem là một cột mốc mới dành cho anh trong sự nghiệp của mình.

Những hình ảnh mới nhất của Nam Cường thực hiện nhân dịp Tết Nguyên Đán như một kỷ niệm đáng nhớ. Nam Cường nổi với hình ảnh nổi bật trong những màu sắc ấn tượng như mong muốn gởi đến khán giả nhiều điều may mắn trong năm mới.

018A4923 copy

Sau giải Quán quân, Nam Cường ra mắt Album mới mang tên Người kể chuyện tình. Album như lời tri ân khán giả đã ủng hộ Nam Cường trong suốt cuộc thi cũng như mong muốn có một sản phẩm chỉn chu hơn để mang tiếng hàng của mình được lan toả xa hơn trên con đường chinh phục dòng nhạc Trữ Tình - Bolero.

018A4780 copy
018A4923 copy

Album là tất cả những ca khúc mà Nam Cường đã thể hiện trong chương trình Người Kể Chuyện Tình và được Nam Cường thu âm lại sau khi được giám khảo nhận xét chỉ dạy hát sao cho tốt nhất. Với những bản thu âm được đầu tư chỉn chu hứa hẹn mang đến một hình ảnh mới của nh gởi đến khán giả.

018A4947 copy

Tại cuộc thi vừa qua, Nam Cường thể hiện với giọng hát tràn đầy cảm xúc, cũng như mang đến chất mới mẻ dành cho những ca khúc quen thuộc. Từ hình ảnh của một nam ca sĩ ở dòng nhạc trẻ, Nam Cường luôn chuyển động với những dấu ấn riêng ở nhiều dự án liên tục.

018A4985 copy

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết thêm là sẽ thực hiện một live show về dòng nhạc Bolero trong thời gian sắp tới đây. Anh hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Với bước đệm tại Người kể chuyện tình vừa qua, chính là động lực lớn dành cho anh.