Sau Cường Seven, MLee vướng nghi vấn tình cảm mới

Thời Trang Trẻ

Bông hồng lai MLee vừa cho ra mắt MV đánh dấu sự thay đổi lớn về hình ảnh cũng chất nhạc của mình - "Cho em luôn gần anh". Bên cạnh sự lột xác thì sự kết hợp quá ngọt ngào giữa MLee và bạn diễn "điển trai như Hàn Quốc" Yoon Trần cũng là điểm nhấn thú vị của MV này. 

Bài: Đ.T.

Make up: Xi Quan Le

Stylist: Kelbin Lei

Photo: Milor Tran

Chính vì diễn xuất quá ăn ý trong vai đôi bạn trẻ dính "tình yêu sét đánh", đặc biệt là những cảnh ngọt ngào mà nhiều người đã đặt nghi vấn tình cảm giữa MLee và Yoon Trần, nhất là sau khi "Bông hồng lai" vừa kết thúc mối tình đẹp với Cường Seven. Nhiều khán giả còn cho rằng cả hai đều rất xứng đôi về ngoại hình đẹp long lanh, khi xem MV cảm giác rất ghen tị vì như đang xem một sản phẩm kỉ niệm yêu nhau.

batch DSJ 1886

Chia sẻ về nghi vấn tình cảm với Yoon Trần, MLee chia sẻ: "Yoon Trần là một diễn viên/người mẫu trẻ rất tiềm năng, có lẽ vì lẽ đó mà khi chúng tôi kết hợp diễn xuất ăn ý nên mọi người đặt nghi vấn. Thời điểm này sau khi chia tay anh Cường thì tôi đang rất thoải mái hưởng thụ cuộc sống độc thân và muốn tập trung hoàn toàn cho công việc để làm nhiều điều mình thích hơn nữa. Mọi thứ tôi để theo tự nhiên".

Sau khi ra mắt, MV "Cho em luôn gần anh" đã nhận được rất nhiều phản hổi tích cực từ khán giả. Đặc biệt là sự chuyển hướng từ một rapper sang ca sĩ của MLee nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự cố gắng, tiến bộ. Được biết thời gian qua, MLee tập trung học tập thanh nhạc bên cạnh tiếp tục rèn luyện sức khoẻ, hình thể. 

Hiện tại, MLee đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc cùng nam ca sĩ Đan Trường, người bạn thân Trang Pháp... Theo dự kiến, sau khi về nước, MLee sẽ tiép tục hoàn thành một sản phẩm kết hợp cùng Yoon Trần, bên cạnh những người bạn thân của mình.

batch DSJ 2550
batch DSJ 2685
batch DSJ 2719