Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển

Kim Chung

Trong số tất cả các kiểu trang phục đi biển, không có trang phục nào mang lại tính linh hoạt như váy sarong. Trên thực tế, thiết kế xoắn, xếp nếp và buộc dây đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang sáng tạo ra những chiếc váy sarong với họa tiết hoa văn tinh xảo, kiểu dáng lung linh đầy mơ mộng, với các chất liệu và họa tiết rực rỡ sắc màu.

Sarong được lấy cảm hứng từ những chiếc váy quấn hình ống của người dân Nam Á, Châu Phi hay một vài hòn đảo ở Thái Bình Dương. Những chiếc váy này có chiều dài theo khổ vải, được quấn quanh vùng thắt lưng, khăn quấn được dệt từ những chất liệu tự nhiên, có màu sắc rực rỡ.

Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 1

Váy sarong không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi bước ra nơi bãi biển đông người mà nó còn là trang phục để bạn khiến mình trở nên đặc biệt hơn. 

Chiếc váy có thể mặc cả trong bữa tiệc nướng mùa hè hoặc bữa tối cuối tuần. Và nó cũng phù hợp với các cô nàng công sở với những kiểu sarong bắt chước hình dáng của váy bút chì như thiết kế cạp cao của Nanushka rất hợp với áo sơ mi cổ Đức. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi kiểu váy đa năng này bạn sẽ tìm thấy những chiếc váy sarong phù hợp nhất để mặc suốt cả mùa hè với những mẫu váy dưới đây.

Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 2
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 3
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 4
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 5
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 6
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 7
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 8
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 9
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 10
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 11
Sarong là chiếc váy mà chị em nên có trong list đồ đi biển - ảnh 12

Màu sắc rực rỡ, họa tiết phong phú cùng với những biến tấu lạ lẫm từ độ dài, hay những đường bèo nhún, giờ đây bạn có quá nhiều sự lựa chọn trang phục cho kỳ nghỉ trên biển sắp tới này.

Phái đẹp có thể dùng những chiếc khăn khổ rộng để tạo nên những chiếc váy sarong đi biển bằng cách quấn khăn theo các cách riêng mình vừa thoải mái lại tạo nên gu thời trang cực chất.

 

Theo byrdie, vogue