Thời trang nghề & nghiệp

Sắp diễn ra Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2017

11/09/2017 10:20 GMT+7

Ngày 7/9/2017, tại khách sạn JW Marriott Hanoi đã diễn ra buổi họp báo công bố Lễ hội bia Đức năm nay sẽ tiếp tục được tổ chức tại 2 thành phố lớn: Hà Nội từ ngày 5-7/10 (khách sạn JW Marriott) và TPHCM từ 21-23/9/2017 (khách sạn Nikko Saigon).

 

Đây là sự kiện văn hoá thường niên lớn nhất do Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đồng phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC / AHK Việt Nam), cùng các đối tác tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Hà Nội.

 

Annual Oktoberfest spirit  JW Marriott Hanoi

 

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ thứ năm ngày 5 tháng 10 đến thứ bảy ngày 7 tháng 10, từ 18 giờ đến nửa đêm tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, đánh dấu cột mốc lần hợp tác thứ tư liên tiếp của GBA với khách sạn. Được tổ chức ở khu vực ven hồ tuyệt đẹp với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Lan Phương trong vai trò dẫn chương trình, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham dự.

Ông Marko Walde – Chủ tịch của GBA kiêm trưởng đại diện của GIC/AHK Việt Nam cho biết: “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” là một điểm nhấn quan trọng trong các sự kiện văn hóa xã hội của chúng tôi. Đây là dịp để các cộng đồng doanh nghiệp Đức, Việt Nam và quốc tế tri ân đồng nghiệp và đối tác của họ. Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn và đáng nhớ khi đến với sự kiện văn hoá đặc sắc này cũng như mong muốn rằng đây sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”.

 

Oktoberfest PresCon

 

With the VIP guests

 

Theo BTC, năm nay, kỷ niệm 25 năm tổ chức sự kiện, Oktoberfest 2017 sẽ tái hiện không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức. Nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavaria trình diễn bởi Anton Showband tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong toàn thời gian diễn ra sự kiện.

Gía vé từ 1.420.000vnd – 1.530.000vnd/ người , đặt vé trực tuyến theo email: oktoberfesthanoi@gba-vietnam.org; hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: +84 909 883 230

Top
Top