Sắp có thêm cụm rạp chiếu phim mới

Thời Trang Trẻ

Thông tin này được đưa ra trong buổi công bố ký kết hợp tác chiến lược giữa đài truyền hình Nhật Bản – Asahi Broadcasting Corporation (ABC) - MCV – MBC và giới thiệu các dự án phim điện ảnh, Cổng thông tin LoveTV cùng dự án Đào tạo nhóm nghệ sỹ toàn năng P336.

Bài: B.M.

-79

Đại diện của MCV và MBC đã công bố một số dự án đã và đang thực hiện cũng như các dự án mới cho năm 2017. Theo đó, hai đơn vị sẽ ra mắt khán giả hai phim điện ảnh vào năm 2017 - "Hợp đồng mãnh thú" của đạo diễn Lê Hoàng và "Gái xinh nổi loạn" của đạo diễn Trương Quang Trịnh. Để tham gia sâu rộng hơn và góp phần vào sự phát triển của Ngành Điện ảnh nước Nhà, MCV và MBC cũng đã quyết định đầu tư và chính thức hoàn tất việc sở hữu Cụm rạp Cinebox tại Địa chỉ 212 Lý Chính Thắng với 4 rạp hiện tại với tổng số ghế là hơn 600 ghế và dự kiến sẽ mở rộng thêm 2 rạp nữa trong thời gian tới. Như thế, thị trường phim Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục sôi động hơn nữa.

-4

-8

-13

Bên cạnh đó, dự án đào tạo nhóm nghệ sỹ toàn năng P336 cũng đã được khởi động từ tháng 6/2016, đây là một dự án đào tạo nhóm nhạc gồm 6 thành viên (3 nam – 3 nữ) để trở thành những nghệ sĩ toàn năng trong các lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn, bao gồm cả khả năng diễn xuất. Không thể không nhắc tới Cổng thông tin LoveTV hợp tác cùng các nhà mạng như Mobifone, Viettel. Cổng LoveTV dự kiến sẽ có hơn 6000 clip với hơn 20 các đầu chương trình giải trí từ âm nhạc đến truyền hình thực tế, game show, phim sitcom, phim hoạt hình và tiến tới sẽ có các liveshow truyền hình trực tiếp.

-21

-37

-63

 Được biết, Asahi là đài truyền hình lâu đời thứ 3 tại Nhật Bản, trong khi đó, MCV là một trong các nhà sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 chương trình truyền hình sản xuất mỗi tuần, trong đó có các chương trình truyền hình được khán giả cả nước đặc biệt yêu thích như “Bạn Muốn Hẹn Hò”, “Vợ Chồng Son”, “Con Đã Lớn Khôn”, ”Love Bus”, “Bạn Có Thực Tài”, “Gia Đình Tài Tử”, “Lữ Khách 24h”… MBC là đơn vị thành viên của MCV được thành lập vào năm 2015, tập trung vào 2 mảng hoạt động chính là sản xuất phim điện ảnh và hoạt động đào tạo quản lý nghệ sỹ biểu diễn. Ba bên đã thống nhất về việc kí kết thỏa thuận hợp tác hợp tác chiến lược để duy trì sự phát triển các mối quan hệ tương hỗ trong các lĩnh vực sản xuất phim, đào tạo tài năng, sản xuất chương trình truyền hình, phát triển các format chương trình truyền hình và các chương trình radio, lĩnh vực internet cùng các lĩnh vực khác.