Sao việt khoe cá tính thời trang tại ELLE Style Awards 2017

Thời Trang Trẻ

Gần 100 văn nghệ sĩ đã có mặt tại thảm đỏ để cùng tham dự lễ trao giải ELLE Style Awards 2017. Có thể nói thảm đỏ giải thưởng này là nơi trưng bày những bộ quần áo thời trang  mới nhất của 2017. Là lễ trao giải thưởng về thời trang nên đây là dịp để văn nghệ sĩ thể hiện cái tôi cá tính của mình trong trang phục và công chúng được ngắm  thảm đỏ dập dìu những bộ cánh mốt nhất.

Bài: Đà Thư

Ảnh: Đại Ngô

ELLE Style Awards 2017 gồm 3 hạng mục giải thưởng chính: Giải thưởng do Hội đồng ELLE Quốc tế bình chọn; giải thưởng do Báo chí bình chọn và giải thưởng do Hội đồng cố vấn bình chọn.

BL8Q5807
BL8Q6123
BL8Q6174
BL8Q6452
BL8Q6713
BL8Q6081

Rất nhiều cái tên đã được xướng lên ở đêm trao giải thưởng Elle Style award 2017, một giải thưởng tôn vinh những cái tên nghệ sĩ, doanh nhân gây chú ý với những đóng góp của họ trong nghệ thuật và đặc biệt là dấu ấn về phong cách thời trang. Trong đó có thể kể đến những gương mặt trẻ. Có khá nhiều bất ngờ như với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đoạt giải "Nam diễn viên phong cách nhất của năm". Những thành công nhất định từ "Em chưa 18" một lần nữa giúp anh ghi điểm bên cạnh gu thời trang đặc trưng. Ngọc Thanh Tâm bất ngờ được NTK Công Trí và ca sĩ Tóc Tiên xướng tên trong hạng mục “Nghệ sĩ triển vọng của năm" khi chính bản thân cô còn không tin, chứng tỏ hiệu ứng tốt từ "Đảo của dân ngụ cư" đã giúp cô rất nhiều trong việc đoạt giải.

BL8Q8239
IMGL2113
BL8Q8289
IMGL2312
IMGL2355

Ca sĩ Suboi đoạt giải "Nữ ca sĩ có phong cách nhất của năm" không gây bất ngờ lắm khi cô là nghệ sĩ đại diện duy nhất của Việt Nam được lựa chọn làm gương mặt cho một chiến dịch quảng bá tầm cỡ toàn cầu như H&M. "Nam ca sĩ phong cách nhất của năm" thuộc về Sơn Tùng M-TP. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng theo phong cách thời trang đường phố unisex của Hàn đầy tự do cũng như chính con người Sơn Tùng đã giúp anh ghi điểm.

Cũng không gây bất ngờ khi giải thưởng "Nghệ thuật biểu diễn ấn tượng" được trao cho đôi nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, khi năm qua là một năm quá ấn tượng của họ trong việc trình diễn các tiết mục xiếc khắp nơi trên thế giới.

IMGL2201
Có tất cả 16 giải thưởng được trao, đó là:

Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (Suboi)

Nam ca sĩ phong cách nhất của năm (Sơn Tùng M-TP)

Nữ diễn viên phong cách nhất của năm (Chi Pu)

Nam diễn viên phong cách nhất của năm (Kiều Minh Tuấn)

Nữ người mẫu phong cách nhất của năm (Minh Tú)

Nam người mẫu phong cách nhất của năm (Thuận Nguyễn)

Người dẫn chương trình phong cách nhất của năm (Quang Bảo)

Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm (Kelbin Lei)

Stylist phong cách nhất của năm (Hoàng Ku, Travis Nguyễn, Đinh Thành Long, Lê Minh Ngọc, Hensi Lê)

Nữ doanh nhân phong cách nhất của năm (Marielle Genet & Đường Thu Hương)

Nam doanh nhân phong cách nhất của năm (Phạm Tấn Nghĩa & Randy Dobson)

Người mẫu tài năng (Lan Khuê)

Người phụ nữ của năm (Lý Nhã Kỳ)

Art Performance (Quốc Cơ - Quốc Nghiệp)

Thành tựu của năm (NTK Nguyễn Công Trí)

Nghệ sĩ triển vọng (Ngọc Thanh Tâm)

IMGL1581
THU MINH - HO NGOC HA BIEU DIEN 4

Bên cạnh những phần trao giải thưởng, chương trình còn có thêm những tiết mục giải trí đặc sắc và hấp dẫn khác. Có thể kể đến như: sự kết hợp đặc biệt giữa 2 diva của nhạc Việt là Thu Minh và Hồ Ngọc Hà trong một ca khúc mới mang tên "Sợ" (sáng tác Châu Đăng Khoa). Hay sự kết hợp mới lạ của Bảo Anh và vũ công Quang Đăng trong tiết mục "In the night". Nhóm Monstar cũng xuất hiện đầy trẻ trung và sôi động trong liên khúc "Baby Baby - Và tôi hát". Ngoài ra, chương trình còn mang đến một tiếc mục đặc biệt với phần biểu diễn của hai anh em vũ công xiếc quốc tế Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.