Sao Việt hội ngộ cùng doanh nhân

Thời Trang Trẻ

Đông đảo sao Việt đã có một dịp cuối tuần tụ tập vui vẻ nhân dịp ông Dương Quốc Nam- một doanh nhân rất thân thiết với giới nghệ sĩ- khai trương  Showroom Ashley Furniture Homestore tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, TPHCM.

Bài: PV

showroom 2

Ông Dương Quốc Nam chụp cùng Mr Đàm và đại diện Ashley các quốc gia trên thế giới

Rất đông các nghệ sỹ có mặt từ khá sớm để chúc mừng nơi chốn mới rộng đến hơn 10.000m2 của doanh nhân Dương Quốc Nam nói riêng và Ashley Việt Nam nói chung. Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Giáng My, Diễm My, Danh ca Ý Lan, Vũ Khanh, NSND Kim Cương, NSƯT Thành Lộc, Hoa hậu Hà Kiều Anh, NTK Công Trí, MC Thanh Bạch – Thúy Nga, Trang Nhung, Kim Lý, Vợ chồng ca sỹ Đoan Trang, Khánh Thi – Phan Hiển, Noo Phước Thịnh, diễn viên Hiền Mai, NTK Hoàng Hải, Vợ chồng nhạc sỹ Minh Khang – Thúy Hạnh, diễn viên Trần Bảo Sơn...

showroom 3

Danh ca Ý Lan, Vũ Khanh và doanh nhân Dương Quốc Nam

Là một doanh nhân có tiếng trong ngành thiết kế nội thất với thương hiệu "Phố Xinh", đồng thời là người sáng lập chuỗi nhà hàng "Con Gà Trống", không những thế, doanh nhân Dương Quốc Nam còn là một người có nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sỹ Việt. Anh còn là một mạnh thường quân rất kín tiếng đứng đằng sau khá nhiều các dự án nghệ thuật của các nghệ sỹ tên tuổi. Chính vì thế, bất kì sự kiện nào của vị doanh nhân đều có sự hiện diện của lực lượng nghệ sỹ rất hùng hậu.

showroom 1

Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn

Buổi khai trương showroom Ashley có  sự hiện diện của: Ông Dương Quốc Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Hoàng Nam Group, Bà Trương Thị Hoàng – Đại diện Trung tâm Nội thất Phố Xinh, Ông Chuck Spang – Chủ tịch Phụ trách Thương mại & Điều hành Toàn cầu của Ashley, Ông Travis Wagner – Điều hành tại Nhà máy Wanek, Ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng Giám Đốc thường thực Công ty Đại Quang Minh, Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu đền Hùng Giáng My và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Theo đó, Ashley Furniture Homestore tại Sala Đại Quang Minh là chi nhánh thứ 4 trên toàn quốc. Trước đó, thương hiệu này đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và 1 chi nhánh tại TPHCM.

showroom 4

Ông Dương Quốc Nam và ông Patrick Castanier

Với tổng diện tích 10.000 mét vuông, showroom Ashley tại Sala Đại Quang Minh được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp và tiện lợi. Vì là một thương hiệu nhượng quyền nên Ashley Furniture Homestore phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn về diện tích, không gian, tiêu chí trưng bày sản phẩm theo quy định đã thỏa thuận với công ty mẹ. Bên cạnh đó, khách hàng thăm quan, mua sắm nội thất Ashley còn thụ hưởng tất cả các dịch vụ sẵn có trong khuôn viên của Sala Đại Quang Minh.

showroom 5

Hà Kiều Anh, Giáng My, Đàm Vĩnh Hưng