Sao Việt chiếm lĩnh chương trình thời trang Ngôn ngữ hoa

Thời Trang Trẻ

Show diễn thời trang Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải đã mãn nhãn khách mời dự khán với những bộ trang phục đẹp lộng lẫy và sự đổ bộ của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ, người đẹp Việt nổi tiếng.

Bài: Đà Thư

MAN 3334

Trong số những khách mời rất hạn chế của fashion show này, người ta bắt gặp rất nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của làng giải trí và các nhan sắc Việt qua từng thời kỳ.  

MAN 3353

Show diễn Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải gồm 3 phần trình diễn những bộ sưu tập khác nhau của hơn 50 người mẫu. Gây chú ý trong đêm chính là màn catwalk của những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt. Lần đầu tiên trên sân khấu những Lệ Quyên, Thu Phương, Khánh Thi... trình diễn thời trang. Bên cạnh đó, Diễm My, Trương Quỳnh Anh, Khánh Mi, Quách An An... cũng nhận được khen ngợi nhờ thần thái trên sàn diễn. Người mẫu Hồng Quế dù đang mang bầu tháng thứ 5 vẫn nhiệt tình trình diễn khiến người xem thích thú.

MAN 3453

Bên cạnh đó các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như dàn Hoa hậu Kỳ Duyên, Phạm Hương, Ngọc Hân, Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Giáng My, Á hậu Thúy Vân, ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên  Chi Pu, Trang Nhung...

MAN 3459

Chương trình còn sự tham dự của các chính khách, có thể kể đến như bà Anh Dao Traxel-Chirac - con gái nuôi cựu Tổng Thống Cộng Hoà Pháp ông Jacques CHIRAC, ông Emmanuel Traxel, Giám đốc mật vụ (CRS 1), Kevin Nguyen - Giám Đốc Tổng Cục Hành Chánh thành phố Paris và phu nhân bà Nathalie Thuong Le. Ngoài ra còn có sự hiện diện của tổng lãnh sự quán các nước như Nhật, Anh, Ấn Độ...

MAN 3503

Dịp này, NTK Hoàng Hải đã được bà Anh Dao Traxel - chủ tịch Hội Ngôi Sao Châu Âu cho Cống Hiến Dân Sự và Quân Sự - tặng Huân Chương Etoile Européenne du Dévouement Civil et Militaire (EEDCM) vì những đóng góp Văn Hoá Việt-Pháp trong những năm qua của NTK Hoàng Hải. Được biết đây là một trong những ghi nhận danh giá dành cho những cá nhân xuất sắc, những người từng nhận giải thưởng này trước đây đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng.

MAN 3602

Chia sẻ sau chương trình, NTK Hoàng Hải nói hiện tại anh cảm thấy "dễ thở" hơn và rất vui vì bộ sưu tập mới đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các vị khách quý trong đêm diễn. Anh nói trước đó rất lo lắng vì đây là lần đầu anh thực hiện một show diễn quy mô và hoàng tráng như vậy. Anh xin dành lời cảm ơn đến mọi người đã đến dự show Ngôn ngữ hoa, các người mẫu, ca sĩ, ê kip đã cùng anh thực hiện nên chương trình này.

MAN 3657
MAN 3664