Sao HAGL lại bùng nổ, U.23 Việt Nam thắng to đội bóng của Anh Đức

10/02/2022 19:57 GMT+7

Trước khi lên đường, tuyển U.23 Việt Nam của HLV Đinh Thế Nam đã thắng đậm CLB Long An của lão tướng Anh Đức với tỷ số 4-1.

Ở trận giao hữu đầu tiên, tuyển U.23 Việt Nam đã thắng U.19 Bình Dương 3-0. Đến chiều tối nay, các học trò của HLV Đinh Thế Nam còn có chiến thắng tỷ số đậm 4-1 trước đại diện hạng nhất, CLB Long An.

Highlights U.23 Việt Nam 4-1 Long An: Cú sút sấm sét của Dụng Quang Nho

Cũng nói thêm, ở mùa giải 2022 này CLB Long An sẽ gắn bó với tiền đạo Anh Đức trong 2 vai trò vừa là cầu thủ vừa là HLV. Sở hữu bằng huấn luyện A, Anh Đức sẽ là phó tướng cho đàn anh Ngô Quang Sang.

Trong trận đấu chiều nay trên sân Gò Đậu, tuyển U.23 Việt Nam đã có trận đấu với "quân xanh" chất lượng hơn hẳn, nhưng kết quả vẫn là một chiến thắng cách biệt 3 bàn.

Dụng Quang Nho tỏa sáng với cú đúp vào lưới Long An

Khả Hòa

Cầu thủ đa năng Dụng Quang Nho của HAGL tiếp tục tỏa sáng, lần này là cú đúp trong khi Võ Minh Trọng và Phạm Văn Hữu là những người ghi bàn còn lại cho tuyển U.23 Việt Nam.

Đây được xem là màn làm nóng ấn tượng trước khi tuyển U.23 Việt Nam lên đường bay sang Phnom Penh (Campuchia) dự giải U.23 Đông Nam Á nơi chúng ta chung bảng C với Thái Lan, Singapore.

Cũng trong hôm nay, trọng tài Ngô Duy Lân đã xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn dành cho các trọng tài FIFA.

HLV Anh Đức chỉ đạo trận CLB Long An gặp U.23 Việt Nam

Khả Hòa

Ông Lân là 1 trong 3 trọng tài bóng đá nam cấp FIFA của Việt Nam (cùng với Hoàng Ngọc Hà, Nguyễn Mạnh Hải), cũng là trọng tài Việt Nam đạt cấp Elite - cấp cao nhất của trọng tài FIFA.

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) hôm nay cũng đã chính thức có văn bản bổ nhiệm trọng tài Ngô Duy Lân tham gia điều hành các trận đấu tại giải vô địch U.23 Đông Nam Á 2022, do Campuchia đăng cai tổ chức từ 14 - 26.2.

Tuyển U.23 Việt Nam sẽ có mặt ở Campuchia ngày 11.2, dự kiến sẽ gặp U.23 Singapore và U.23 Thái Lan vào 19 giờ các ngày 19 và 22.2.

Hình ảnh trận U.23 Việt Nam thắng CLB Long An 4-1:

Sau trận thắng CLB Long An của Anh Đức, U.23 Việt Nam sẽ lên đường bay sang Phnom Penh vào ngày 11.2

Top
Top