Sao 2 miền hội tụ nhân dịp khai trương trung tâm nội thất

Thời Trang Trẻ

Hiếm có sự kiện nào hội tụ đông đủ nghệ sỹ cả hai miền Nam – Bắc như sự kiện khai trương Trung tâm Nội thất Phố xinh toạ lạc tại Quận Nam Từ Liêm. Cũng dễ hiểu bởi ông chủ- doanh nhân ông Dương Quốc Nam – TGĐ Hoàng Nam Group, chủ nhân sự kiện còn là một người có quan hệ rộng rãi với giới nghệ sỹ.

Bài: Đà Thư

Chính vì thế, hầu hết các sự kiện do vị doanh nhân tổ chức đều có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ. Mà ở đây là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phan Anh, Chiều Xuân, Kasim Hoàng Vũ, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Ngọc Trinh...Buổi tiệc còn có sự hiện hiện của một số chính khách, doanh nhân, khách hàng thân thiết…

HUY 5985

HUY 6101

HUY 6196

Các nghệ sỹ có mặt từ khá sớm, ăn vận sành điệu, sang trọng để chúc mừng cho dự án kinh doanh mới của doanh nhân Dương Quốc Nam. Ông Dương Quốc Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý quan khách đã có mặt để cùng chung trong sự kiện lần này. Ông hi vọng rằng Phố Xinh sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tham quan, mua sắm đồ nội thất của mọi gia đình.

Trung tâm Nội thất Phố Xinh có diện tích hơn 20.000 m2 và được xem là showroom nội thất lớn nhất Việt Nam ,nằm trong Bắc Hà Tower với hàng ngàn sản phẩm đủ mọi chủng loại đến từ hàng chục thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Ngày hôm qua, rất nhiều nghệ sỹ không khỏi bất ngờ khi bước vào và chiêm ngưỡng không gian nội thất được trưng bày tuyệt đẹp tại đây.

HUY 6208

HUY 6241
IMG 9190