Thời trang nghề & nghiệp

Sang trọng và đẳng cấp với tủ bếp FANA

26/05/2017 04:46 GMT+7

Nhà bếp được ví như trái tim của một ngôi nhà.Chính vì thế, khi thiết kế một không gian sống lý tưởng, ngoài phòng khách, phòng ngủ thì bếp luôn là một không gian cần rất nhiều sự chăm chút. Tủbếp FANA là một gợi ý hoàn hảo để người phụ nữ có thể thăng hoa trong không gian sang tạo của riêng mình.

Thực hiện : Nhật Minh

 

Bạn thích hình dáng nào? Tủ bếp chữ L, chữ I, U hay đảo bếp? Với mỗi không gian nhà bếp, FANA có sẵn cho bạn nhiều phương án thiết kế tủ bếp để chọn lựa. Tủ Bếp FANA cung cấp các bề mặt hoàn thiện phủ Acrylic pha lê ( Zenolite), Acrylic bóng gương(Ultra High Gloss) và Acrylic nhung mờ(Velvet) với độ dày và kích cỡ khác nhau. Các vật liệu tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao, khả năng chống tia cực tím, dễ dàng lau chùi mà vẫn đảm bảo độ bong sang của màu sắc theo thời gian. Ngoài ra, tất cả các phụ kiện và thiết bị bếp đi kèm tủ bếp FANA đều là hang nhập khẩu từ Châu Âu.

 

12-a

 

360

 

Tủbếp FANA là sản phẩm của công ty cổ phần Falcom Việt Nam. Với công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, sang tạo, FalcomViệt Nam mang đến những sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao, tiến độ thi công và giao hang đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

3601

 

36013

 

Công ty Cổ phần Falcom Việt Nam

FalcomVietNam Joint Stock Company

Email: falcomvn@falcomvietnam.com - tubepfana@falcomvietnam.com

hotline: 0888 603 338( MR Hiệp) – 0981033533(Mr Dũng)

Showroom1 &VP : 360 XãĐàn, ĐốngĐa, HàNội

Showroom2          : 63P LýThườngKiệt, HoànKiếm, HàNội

Web: falcomvietnam.com - tubepfana.com.vn

 

 

Công ty Cổ phần Falcom Việt Nam

 

Top
Top