Thời trang nghề & nghiệp

Sáng tạo không giới hạn với Color Flames

10/04/2018 02:56 GMT+7

Sáng tạo không bao giờ cũ! Đặc biệt trong ngành thiết kế tạo mẫu tóc. Nắm bắt được điều này, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO (Germany) đã cho ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm mới Color Flames vào đầu tháng 3 vừa qua trên toàn thế giới.

 

Trong không gian ấm cúng tại Amy Hotel, các chuyên gia NTMT hàng đầu Việt Nam đã có buổi trò chuyện sôi nổi đầy hứng khởi với CEO Hoàng Bích Tâm, Giám đốc công ty TNHH Green Life - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu C:EHKO tại Việt Nam, về các tính năng vượt trội của dòng sản phẩm màu nhuộm công thức mới Color Flames sẽ đáp ứng được tối đa sự sáng tạo, thăng hoa của các NTM tóc trong nghệ thuật thiết kế tạo mẫu tóc như thế nào.

 

image001

Các NTM tóc chụp ảnh lưu niệm cùng với CEO Hoàng Bích Tâm

 

“Sản phẩm Gel nhuộm màu từ tính –C:EHKO Color Flames bao gồm 6 màu nhuộm cơ bản, và từ đó các NTM tóc có thể thỏa sức sáng tạo ra hàng trăm, thậm chí hàng ngàn màu sắc khác nhau. Màu sắc rực rỡ, không có chất ammonia và chất oxy hóa, với công thức đặc biệt giúp thuốc nhuộm tác dụng sâu vào tầng biểu bì của tóc và có thể lưu lại ở đó. Với thành phần protein hạnh nhân giúp chăm sóc và tăng cường cấu trúc tóc và đảm bảo phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. Panthenol cung cấp độ ẩm cho tóc và mang đến vẻ mềm mượt như lụa.” - Bà Hoàng Bích Tâm chia sẻ

 

image003

Dòng sản phẩm Color Flames của C:EHKO đã ra mắt vào tháng 3/2018 và được các NTM tóc trên thế giới nồng nhiệt đón nhận

 

image005

Mrs.Hoàng Bích Tâm-GĐ thương hiệu C:EHKO Việt Nam bên cạnh Color Flames – Dòng sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho các NTMT Việt

  

Sự sáng tạo và thăng hoa luôn là một yếu tố quan trọng trong nghề thiết kế tạo mẫu tóc, có sáng tạo mới thể hiện được chất nghệ sỹ riêng của mỗi người, và giúp các NTM thêm hứng khởi trong công việc. Chính vì vậy, với sự đặc biệt của mình, C:EHKO Color Flames hứa hẹn là một nhân tố khơi gợi sự sáng tạo không giới hạn trong mỗi NTM.

NTM tóc Ngọc Ninh (Ngọc Ninh Hair salon -110 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) đã có những chia sẻ chân thành: “Ai cũng có khả năng sáng tạo, và với tiêu chí của người Đức, sự chính xác và khoa học là hàng đầu thế nên họ đã cho chúng tôi tất cả những mã màu, kỹ thuật có thể pha từ 6 màu chính ấy. Phân số kỹ thuật cho thấy sản phẩm có tính acid, sẽ đưa vào tóc theo nguyên tắc vật lý, tích điện hoàn toàn an toàn và không cần một kỹ thuật gì quá phức tạp mà chỉ do óc sáng tạo, đam mê nghề và theo sở thích riêng của mỗi người sẽ tạo ra cái đẹp hiện hành cho khách hàng”.

 

image007

NTM tóc “gạo cội” Ngọc Ninh

 

NTM tóc Hòa Ân ( Hòa Ân Hair Salon- 41C Phan Đình Phùng, Hà Nội) với những trăn trở về độ bền màu nhuộm của dòng sản phẩm Color Flames, mong muốn với dòng sản phẩm này sẽ là tạo nên sự khác biệt, khắc phục được những hạn chế về độ bền màu nhuộm. NTM tóc Hòa Ân chia sẻ: “Hòa Ân rất chào đón dòng sản phẩm Color Flames. Hiện nay, một số màu rất bền nhưng khi đổi màu rất khó khăn, nhưng một số màu rất đẹp thì độ trôi màu rất cao, mong rằng C:EHKO Color Flames với nguyên tắc hoạt động từ tính sẽ mang lại màu nhuộm đẹp và bền hơn”.

 

image009

NTM tóc Hòa Ân, thủ lĩnh CLB Tóc Việt

 

Không giấu được niềm vui về dòng sản phẩm Color Flames, NTM tóc Thu Hoài (Hair salon Thu Hoài -188 Quán Thánh, Hà Nội))chia sẻ: “Sự thăng hoa trong nghề nghiệp của các NTM tóc rất cần những dòng sản phẩm mang lại những trải nghiệm, cho ra những mái tóc phong phú hơn cho khách hàng, không chỉ đơn thuần là nhuộm một màu mà chúng tôi rất cần nhiều mã màu, dòng màu để chúng tôi được sáng tạo và thăng hoa hơn nữa. Tôi tin dòng sản phẩm Color Flames sẽ là hot trend màu nhuộm của năm 2018”.

 

image011

NTM tóc Thu Hoài

  

NTMT tóc Mai Lan ( Mai Lan Hair Salon -247 Lạc Long Quân, Hà Nội) ví von dòng sản phẩm Color Flames này như “món đồ chơi” của các NTM tóc, để phục vụ tất cả những ai đam mê muốn chơi với màu sắc, muốn thể hiện bản thân mình qua từng mẫu thiết kế. Nhưng NTM tóc Mai Lan cũng có những câu hỏi về dòng sản phẩm mới này liệu có đáp ứng được độ bền màu sắc không và khi chuyển màu mình không biết nó có gặp khó khăn gì hay không? Đây cũng là một câu hỏi rất lớn, khi sản phẩm này ra thị trường nó phần nào giải tỏa tâm lý tất cả các câu hỏi của mình cũng như cho các NTM tóc.

 

image013

NTM tóc Mai Lan

 

Đối với NTM tóc trẻ Trung Trần (Hair salon Trung Trần, 13 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội), anh tin tưởng dòng sản phẩm Color Flames này sẽ làm bùng nổ sự sáng tạo, phá cách trong từng mẫu thiết kế và thực sự thăng hoa. Và trong thời gian sắp tới, NTM tóc Trung Trần sẽ dùng sản phẩm này trong BST của mình.

 

image015

NTM tóc trẻ Trung Trần

 

Không để các NTMT Việt Nam chờ đợi lâu, vào ngày 27/4 tới đây tại thành phố Hạ Long xinh đẹp, C:EHKO Việt Nam tổ chức show ra mắt dòng sản phẩm Color Flames với sự tham gia của các chuyên gia kỹ thuật nổi tiếng đến từ C:EHKO (Germany). Đây là cơ hội giao lưu, thể hiện sự sáng tạo của bản thân và cơ hội học hỏi kỹ thuật mới vô cùng hấp dẫn, bổ ích mà C:EHKO Việt Nam dành tặng các NTMT Việt, những nghệ sỹ của ngành tóc.

Top
Top