Chân dung

Sandara Park đến Việt Nam

10/08/2016 08:14 GMT+7

Thành viên nhóm nhạc 2NE1 - Sandara Park - đã có buổi gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ Việt tại khách sạn Park Hyatt Saigon ở TP.HCM.

 

hinh 1

 

Xuất hiện trước báo giới và người hâm mộ, Dara diện trang phục trẻ trung, đơn giản. Được hỏi về những ấn tượng khi đến Việt Nam lần thứ ba, Dara cho biết cô bất ngờ trước sự tiếp đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Theo cô, người dân nơi đây tốt bụng, thân thiện tạo cho cô cảm giác thoải mái khi tiếp xúc. Tuy nhiên, thu hút nữ ca sĩ nhiều nhất vẫn là những món ăn đường phố Việt Nam.

Dara đã có những câu trả lời vui nhộn và thậm chí là trổ tài nói tiếng Việt cực kỳ dễ thương cùng MC Quang Bảo. Dara muốn có cơ hội trải nghiệm ngồi xe gắn máy và ăn bánh mì, phở Việt Nam...

 

hình 2a

 

Khi được hỏi làm thế nào để cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, Dara cho biết cô không có bí quyết gì đặc biệt mà chỉ luôn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, suy nghĩ tích cực. Bên cạnh đó, giọng ca I'm the best còn chăm chỉ tập luyện thể thao theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Đặc biệt, cô hạn chế ăn đồ béo và cay.

 

hình 3

 

hinh 4

Chàng ca sĩ “Sau tất cả” Erik cũng có mặt trong buổi họp báo

 

hinh 5

Kết thúc buổi họp báo, Dara đã dành thời gian chụp hình cùng fan hâm mộ

 

Top
Top