Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng

Hoài Anh

Vượt ra khỏi những khuôn mẫu, strappy sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, nến, xà phòng… đến đầm bodycon họa tiết bóng bay hay hình bàn tay ôm siết cơ thể của Loewe đang gây sốt khắp cõi mạng.

Sức sáng tạo của các nhà thiết kế quả thực không bao giờ có giới hạn. Những quý cô thời thượng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những đôi strappy sandals độc lạ “có 1 không 2” với phần gót hoa hồng, trứng vỡ bằng chất liệu plastic tạo hiệu ứng 3D sống động, lọ sơn móng hay thậm chí bánh xà bông màu tím oải hương cực kỳ độc đáo và sáng tạo đến từ nhà mốt Loewe.

Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 1
Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 2

Những thứ gắn liền với phụ nữ: Lãng mạn như hoa hồng, điệu đà như sơn móng và gần gũi như hành động đập trứng trong căn bếp… tất cả đều thể hiện sự nữ tính tuyệt đối, nay Loewe đem gắn liền với những đôi sandals dành cho phái đẹp, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng.

Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 3

Với điểm nhấn gây chú ý bên dưới, những đôi strappy sandals thuộc BST Xuân Hè 2022 này của Loewe vừa thời trang vừa mang tính ứng dụng cao, kiểu dáng tối giản với dây quai mảnh và đế mỏng, tôn gót hồng và giúp nâng tầm đáng kể cho trang phục dù ở chốn công sở hay dự tiệc. Sải bước trong những thiết kế độc lạ này, mỗi bước đi của các nàng sẽ khiến những người xung quanh tò mò đổ dồn ngắm nghía đầy phấn khích.

Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 4
Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 5

Show Thu Đông năm nay, Loewe tiếp tục trình làng sandals gắn nơ màu bạc cỡ lớn, sandals gắn bóng bay màu đỏ nổi bật hay thậm chí các người mẫu catwalk trên sàn diễn đi giày mà ngỡ như xỏ chân vào túi xách…

Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 6

Ngoài những đôi sandals đẹp như tác phẩm nghệ thuật, trong show Thu Đông 2022 vừa qua, Jonathan Anderson - giám đốc sáng tạo của nhà mốt Tây Ban Nha Loewe còn đem đến những bộ váy áo đậm chất siêu thực với trí tưởng tượng bay bổng khiến giới mộ điệu trầm trồ.

Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 7
Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 8

Đó là mẫu áo len với phần cổ to sụ như gối kê cổ - vật dụng hữu ích cho các nàng trong những chuyến bay, đầm dài phóng khoáng với họa tiết bóng bay hay hình bàn tay ôm siết cơ thể. Độc đáo hơn nữa là đầm bodycon với đôi giày cao gót rơi tự do bên trong, thực sự đem lại cảm giác thích thú cho người xem.

Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 9
Sandals gót hoa hồng, trứng vỡ, đầm họa tiết bàn tay khiến giới mộ điệu phát cuồng  - ảnh 10

Hiện những mẫu giày, sandals và váy áo này đang trở thành xu hướng hot được giới trẻ tìm kiếm “chóng mặt”.

Nguồn: Loewe, Vogue