Sản phẩm phở ly Topping

Thời Trang Trẻ

Dòng sản phẩm phở ly hiện đại, tiện lợi, cao cấp và có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức Phở ngon của người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn nhiều thời gian chế biến và chuẩn bị vừa được công ty Acecook Việt Nam cho ra mắt - phở ly Topping.

Có rau và thịt viên sẽ là những ấn tượng đầu tiên của người dùng khi bắt đầu thưởng thức phở ly ăn liền Topping.  Đầu hành, cọng giá, những viên thịt hấp dẫn lẫn trong nước xốt chua cay cùng với sợi phở thấm vị sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác ngon lành như ăn phở ngoài tiệm. Với bao bì ly chống nóng, đặc biệt có nĩa bên trong sẽ giúp cho mọi khách hàng thỏa nhu cầu ăn phở mọi lúc mọi nơi.  

1 - Pho ly Topping Bo

Với những đặc điểm phở ly Topping đang sở hữu: hiện đại, tiện lợi, cao cấp, vệ sinh, bí kíp làm Phở truyền thống và rau thịt đi kèm và vệ sinh an toàn thực phẩm, Topping tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu ăn Phở Ngon – Phở an toàn – Phở tiện lợi của mọi người, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi.

 2 - Pho ly Topping Ga

Sản phẩm có 02 hương vị quen thuộc là vị Bò và vị Gà. Mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuât là 13,0000 VND/ ly cho cả 2 hương vị.