Sản phẩm nội địa Nhật Bản vào Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Công ty P&G Việt Nam đã chính thức phân phối dòng sản phẩm Pantene nội địa Nhật – sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đangđược sản xuất dành cho thị trường Nhật Bản - tại tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Những “tín đồ” của hàng nội địa Nhật Bản, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc tóc, giờ đây đã có thể dễ dàng trải nghiệm chất lượng vượt trội của Pantene nội địa Nhật – sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn dành riêng cho thị trường Nhật qua sự kiện “Ra mắt Pantene nội địa Nhật – Vẻ đẹp Nhật Bản.”

Chương trình không chỉ mang đến cơ hội kiểm chứng chất lượng vượt trội của sản phẩm chăm sóc tóc Pantene nội địa Nhật mà còn là dịp để khám phá những biểu tượng văn hóa của Nhật như áo kimono, hoa anh đào và công nghệ chăm sóc tóc chuẩn Nhật.

1

Dòng sản phẩm Pantene nội địa Nhật – sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đangđược sản xuất dành cho thị trường Nhật Bản giúp chị em phụ nữ dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc “chuẩn Nhật” mà không cần mua hàng xách tay với chất lượng không đảm bảo hay kỳ công nhờ tìm nguồn cung cấp tin cậy.

Dòng sản phẩm Pantene Pro-V nội địa Nhật Bản với công nghệ ưu việt Silk Touch và Melt Touch sẽ thấm sâu vào bên trong lõi tóc, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp phục hồi cấu trúc tóc, ngăn ngừa tình trạng mất protein, đồng thời, bảo vệ tóc tối đa khỏi các tác nhân gây hư tổn, giúp mái tóc luôn chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài. Sản phẩm được đông đảo phụ nữ Nhật Bản tin dùng, thỏa mãn nhu cầu chăm sóc tóc vốn rất chỉn chu, cầu kì, cẩn thận của họ.

2

Tham gia chương trình, chị em phụ nữ và khách mời còn có cơ hội giao lưu các ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi và được tạo kiểu tóc bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Nhật Bản.

Thông tin tham khảo: http://www.pg.com/vn