Thời trang nghề & nghiệp

Sân khấu triệu đô trên băng của Disney đến Sài Gòn

23/01/2017 09:29 GMT+7

Chương trình nghệ thuật "Disney On Ice" với hơn 100 nghệ sĩ từ nước ngoài sẽ đến trình diễn tại Việt Nam vào tháng 2 tới, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 01 đường Lữ Gia, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề "Thế Giới Diệu Kỳ".

Bài: Đà Thư

 

Theo ban tổ chức chương trình cho biết, "Disney On Ice" được dàn dựng công phu, với kinh phí hơn 1 triệu đô, được chuẩn bị trong 8 tuần liên tục với nhiều thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Những điều thú vị, mới lạ và vui vẻ cùng gia đình qua những bộ phim hoạt hình Disney quen thuộc sẽ được thể hiện ngoài đời thực ngay trước mắt bạn tại sân băng nhân tạo trong khuôn khổ Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. Các khán giả Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim "Finding Dory" gây sốt năm vừa qua của Disney•Pixar. Điều đặc biệt chương trình năm nay sẽ có nhiều tiếc mục dành cho các bé trai.

"Thế Giới Diệu Kỳ" của "Disney On Ice" do Feld Entertainment sẽ dẫn dắt khán giả hồi tưởng lại những bộ phim hoạt hình yêu thích của Disney. Hai nàng công chúa tuyết Anna và Elsa cùng chàng người tuyết ngộ nghĩnh Olaf sẽ biến sân khấu thành vương quốc băng lạnh lẽo. Câu chuyện giữa Bạch Tuyết và 7 Chú lùn cho khán giả thấy điều kỳ diệu về sức mạnh của tình bạn hay sức mạnh đó có thể vượt qua được mọi thứ như câu chuyện của nàng Công chúa Jesmine và anh chàng Aladdin cùng thần đèn Genie. Hơn thế nữa, một nhân tố mới trong "Disney On Ice 2017" chính là “cô cá hay quên” Dory trong hành trình đi tìm gia đình của mình dưới đại dương sâu thẳm cũng như là tìm kiếm ý nghĩa đích thực của gia đình với sự giúp đỡ của hai người bạn đồng hành Marlin và Nemo.

Tương tác với khán giả là một điểm quan trọng của "Disney On Ice", theo lời Giám Đốc sản xuất, Patty Vincent, trong "Thế Giới Diệu Kỳ" của "Disney On Ice" các nhà sản xuất sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm với khoảnh khắc tuyệt đẹp khi được tận tay thả chiếc đèn lồng lên không trung với nàng công chúa tóc mây Rapunzel và chàng Flynn khi ca khúc “I see the light” vang lên. Vincent cho biết “Đó là một khoảnh khắc ngoạn mục, và sau đó Rapunzel sẽ cùng Flynn song ca với nhau dưới những chiếc đèn lồng rực rỡ”.

Không chỉ với khoảnh khắc này, những điệu nhảy của nhà biên đạo múa Cindy Stuart sẽ khiến các khán giả, bạn bè và gia đình của mình sẽ cùng nhảy múa với nhân vật Woody, Jessie và những tay súng trong "Thế Giới Trò Chơi" theo điệu nhảy cao bồi. Tiếp đó Sebastian của "Nàng Tiên Cá" sẽ khiến mọi người cùng tham gia với điệu nhảy theo nhịp điệu Caplyso của mình trong ca khúc “Under the Sea”. Với kinh nghiệm là một nhà biên đạo múa chuyên nghiệp, Cindy Stuart sẽ khiến cho nàng tiên cá Ariel thể hiện giấc mơ của mình về một cuộc sống ngoài đại dương uyển chuyển qua các động tác ba – lê “Part Of Your World” trên băng. 

"Thế Giới Diệu Kỳ" của "Disney On Ice" diễn ra từ ngày 22/02/2017 đến ngày 26/02/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 01 đường Lữ Gia, quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Dưới đây là hình ảnh nhiều nghệ sĩ Việt đã hào hứng đi tham dự buổi ra mắt chương trình.

 

disney

 

disney2

 

disney3

 

disney 4

 

disney 5

 

disney 6

 

 

 

Top
Top