Thời trang nghề & nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp mang tầm quốc tế

14/04/2017 09:40 GMT+7

Với nhu cầu nhà phố ngày nay, sàn gỗ cao cấp sẽ mang lại những giá trị hữu ích về mặt không gian và thời gian, tạo nên không gian sang trọng trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

 

1

 

Xu hướng nội thất – Sàn gỗ xanh

Ngày nay, xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe gia đình bạn.

Sàn gỗ công nghiệp mà Trần Doãn mang lại nó không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có nhiều đặc tính mà các vật liệu khác không thể có như mát về mùa hè và ấm về mùa đông, điều hòa không khí, gần gũi, thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

2

 

Với mỗi căn hộ hay văn phòng, sàn gỗ mà Trần Doãn cung cấp là thương hiệu chuyên nghiệp, tin cậy, luôn sáng tạo và áp dụng công nghệ mới. Trần Doãn cung cấp một giải pháp hoàn hảo về ván lót sàn với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, để bạn luôn tự hào về gu thẩm mỹ và sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Trần Doãn hiện là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu sàn gỗ Krono-Original. Krono-Original thuộc tập đoàn Kronospan được xếp hạng là nhà sản xuất hàng đầu, nhà tiên phong trên thị trường ván sàn thế giới. Krono-Original hiện nay đã có mặt hơn 90 quốc gia lớn trên toàn thế giới. Krono-Original bao trùm cả một thế giới đầy cảm hứng, ý tưởng về sàn gỗ. Trần Doãn là một sự cam kết không ngừng phát triển sản phẩm mới và sáng tạo có chất lượng, chức năng và thẩm mỹ cao nhất.

 

3

 

Ưu điểm của sàn gỗ Trần Doãn trên thị trường

 

Trần Doãn với mục tiêu kinh doanh là luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giải quyết mọi trăn trở, lo toan của khách hàng về các giải pháp, tính thích ứng cao và đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, đam mê và tâm huyết với công việc.

Khi lựa chọn đối tác để hợp tác và phân phối độc quyền, tập đoàn Trần Doãn đã phải tìm hiểu rất kĩ càng cũng như cân nhắc đối tác phù hợp với văn hóa tiêu dùng của người Việt. Krono-Original là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu: EN 13329 là tiêu chuẩn khắt khe nhất về đo lường và kiểm tra chất lượng sàn gỗ trên toàn thế giới.

 

4

 

Sàn gỗ Trần Doãn có thể đảm bảo chắc chắn các tiêu chí sau của một đất nước nhiệt đới, nhiều ánh sáng và độ ẩm như Việt Nam: Bền màu, chắc chắn, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, vệ sinh dễ dàng, giảm tiếng ồn, ổn định – không bị cong vênh hay mối mọt, chống thấm nước – chống trơn trượt và nhất là bền lâu.Tuổi thọ của sàn Krono-Original kéo dài từ 20 – 30 năm tùy thuộc từng chủng loại.

 

5

 

Đó chính là lý do, công ty cổ phần Trần Doãn là đối tác cho rất nhiều tập đoàn, công trình lớn trong cả nước như Tập đoàn Hoà Bình, Cofico, Tập Đoàn Novaland, Trung Thuỷ,Dragon Hill, Time City Hà Nội Liberty Center, Sora Garden… Uy tín được dựa trên những cam kết mà Trần Doãn đồng hành cùng khách hàng.

Ngoài việc phân phối độc quyền sàn gỗ Krono-Original Trần Doãn còn nhập khẩu Len chân tường, nẹp và Underlay đi cùng từ Đức đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng đó là một trong những ưu điểm vượt trội và dịch vụ tốt nhất hiện nay mà Trần Doãn có thể cung cấp cho khách hàng.  Trần Doãn còn kinh doanh lĩnh vực xây dựng, dân dụng và công nghiệp, đồng thời là nhà thầu hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, LG, Samsung,… đặc biệt là dòng sản phẩm SUMIKURA.

 

Công ty cổ phần Trần Doãn:

539 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Tân Phú,

Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 38 160 790 – 91 – 92  

Fax: 08 38 160 793

Email: info@trandoan.com.vn

Website: trandoan.com.vn

Chi nhánh ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Tháp

Top
Top