Thời trang nghề & nghiệp

Sân chơi mùa hè dành cho bạn trẻ

24/05/2017 03:01 GMT+7

Ngày 21/5/2017 tại Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TPHCM), hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia chứng kiến hành trình vượt qua những nhiệm vụ gay cấn, mới lạ của 500 “đặc vụ” trẻ từ chương trình “Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng".

 

Tham gia sân chơi “Đặc vụ mùa hè – Thổi bay cái nóng”, người chơi được hóa thân thành những đặc vụ thực thụ và phải hoàn thành liên tiếp 4 nhiệm vụ khó khăn, mạo hiểm.

Đầu tiên là "Sa mạc rực lửa", tại đây người chơi phải vượt qua chặng đường 20m với loạt chướng ngại vật: rào ngang, lưới chuông, dòng sông banh. Nếu người chơi làm đổ chướng ngại vật hoặc chuông reo sẽ phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu.

 

sa mac ruc lua

 

Nhiệm vụ thứ hai mang tên "Mê cùng laser". Các “đặc vụ” cần vượt qua được phòng tối, khéo léo để tránh không chạm phải tia laser (nếu không chuông báo động sẽ kích hoạt).

 

me cung lazer

 

Tiếp đó, toàn đội sẽ phải tận dụng sức lực, độ bền và cả kỹ năng cá nhân để chinh phục những đỉnh núi cao 10m trong thời gian 8 phút. Tính trung bình, mỗi cá nhân chỉ có chưa đầy 2 phút để hoàn thành nhiệm vụ "Chinh phục đỉnh cao" này!

 

leo nui dinh cao

 

Nhiệm vụ mang tính đồng đội và thú vị nhất chính là "Banh bàn khổng lồ". Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi này xuất hiện ở Việt Nam. Người chơi hóa thân thành những cầu thủ trong trò chơi banh bàn và thi đấu theo thể thức của môn bóng đá. Nhiệm vụ của họ lúc này là cố gắng ghi bàn vào lưới của đối phương và giữ sạch cho khung thành của đội nhà.

 

banh ban khong lo

 

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ đầy cam go trong thời tiết nóng bức gay gắt của mùa hè, các đặc vụ sẽ được tiến vào khu vực Frost bar để được chăm sóc bởi các chuyên viên tóc và da đầu. Người chơi cũng sẽ được thưởng thức những ly cocktail miễn phí, chụp hình selfie với phông nền cực “mát lạnh”, ấn tượng.

Tham gia chương trình "Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng", người chơi còn được chứng kiến cuộc đối đầu giữa đội của ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Ribi Sachi và đội của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Gino Tống. Ngoài việc được trải nghiệm những nhiệm vụ gay cấn vốn chỉ xuất hiện trên phim hành động Hollywood, người chơi còn được nhận những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000 đồng.

Sân chơi thể thao giải trí "Đặc vụ mùa hè – Thổi bay cái nóng" do nhãn hàng dầu gội Head & Shoulders tổ chức.

Top
Top