Sân chơi hiếm hoi của ca sĩ phòng trà

Thời Trang Trẻ

Giới ca sĩ phòng trà rất nhiều người hát hay, tuy nhiên mức độ nổi tiếng đình đám thì cũng chỉ giới hạn trong khuôn khổ phòng trà. Nhưng giọng ca như Đức Minh, Quang Minh, Vi Thảo, Yến Xuân… không xa lạ với khán giả những nơi này. Dù họ rất hiếm khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Cho tới khi cùng nhau lên sóng của chương trình "Tình bolero hoan ca".  

Bài: Đà Thư

13. 7 nghe si tham gia Tinh Boleoro Hoan Ca

7 nghệ sĩ tham gia chương trình

12. Cac nghe si tham gia phat bieu tra loi bao chi

Các nghệ sĩ tham gia phát biểu trả lời báo chí

"Tình bolero hoan ca" là chương trình truyền hình tạo sân chơi hiếm hoi duy nhất cho các ca sĩ phòng trà hiện nay, với 6 nghệ sĩ quen thuộc của phòng trà tham gia gồm: ca sĩ Đức Minh, Yến Xuân, Quang Minh, Hà My, Vi Thảo, Ngân Quỳnh và nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường.

10. Tiet muc Mashup do Yen Xuan - Duc Minh - Manh Thuong the hien 2

Tiết mục mash-up cho Yến Xuân, Mạnh Thường, Đức Minh thể hiện

Hầu hết trong số họ đều đã quen biết nhau trong hơn mười mấy năm qua khi đi hát nên tinh thần tham gia chương trình này rất thoải mái, không bận tâm chuyện thắng thua. "Tình bolero hoan ca" có 3 chương, mỗi chương có 4 tập, mỗi tập là một chủ đề khác nhau. Sau mỗi chương, 1 trong 7 nghệ sĩ có số điểm thấp nhất sẽ phải dừng chân. Bốn nghệ sĩ xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng. Chương trình bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình và 1 tập truyền hình trực tiếp). Giám khảo xuyên suốt là "Nữ hoàng nhạc jazz" Tuyết Loan cùng nhiều giám khảo khách mời như: Phương Dung, Lệ Thu, Giao Linh, Ý Lan, Vũ Khanh, Thái Châu, Elvis Phương, Họa Mi, Thanh Hà, nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ Thanh Hằng...

13. Giam khao khach moi Duc Huy

Giám khảo khách mời Đức Huy

6. Ca si Vi Thao 2

Ca sĩ Vi Thảo

Ngoài các nghệ sĩ trên, chương trình còn có sự góp mặt của những người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người đã có quãng thời gian gắn bó, đồng hành với 7 nghệ sĩ tham gia chương trình. Các khách mời này sẽ bật mí những câu chuyện thú vị và những lẩn khuất trong cuộc đời và sự nghiệp của các nghệ sĩ tham gia. Đây cũng sẽ là một trong những điểm thú vị của "Tình boleo hoan ca". Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và công ty truyển thông Khang phối hợp thực hiện,  phát sóng  lúc 21h thứ Hai hàng tuần, từ ngày 20/2/2017.

12. NSUT Vu Thanh Vinh - Dai dien nha san xuat Truyen thong Khang

Đại diện nhà sản xuất Truyền thông Khang