Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này

Bách Nhật

Tết này, phái đẹp nếu muốn vẻ ngoài trông rực rỡ hơn thì các mẫu áo khoác dạ dáng dài mang gam màu đỏ, vàng... vừa cho hiệu quả hack tuổi tốt và lại rất ăn nhập hoàn hảo với không khí mùa xuân.

Lý do để mẫu áo khoác dạ dáng dài kinh điển không bao giờ lỗi mốt vì item này vừa ấm áp lại còn mang đến vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch cho người mặc. Màu đỏ tưởng khó diện nhưng lại cực kỳ nổi bật và tôn da, tôn dáng. Gam màu này được phái đẹp lăng xê nhiệt tình trong các thiết kế áo khoác dạ mùa xuân.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 1

Chị em cũng nên bổ sung một hai chiếc áo dạ dáng dài cho tủ đồ năm mới. Diện áo khoác dạ màu đỏ bạn có thể mix với túi xách, mũ beret giúp tổng thể thêm hoàn hảo và trendy.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 2

Áo khoác dạ dáng dài hay dáng ngắn đều chứng tỏ độ thời thượng, sự trẻ trung của người mặc.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 3

Áo khoác dạ dáng ngắn nàng có thể mix vô tư với chân váy ngắn tiệp màu tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tôn vóc dáng thanh thoát.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 4

Không chỉ có áo khoác dạ màu đỏ, màu nâu cũng là gam màu lý tưởng để các chị em 30+ chọn diện.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 5

Mẫu áo khoác dạ đen kinh điển với các nàng sành mặc sao có thể bỏ qua. Thời tiết lạnh giá nàng vô tư diện váy ngắn, khoác bên ngoài chiếc áo dạ dáng dài vẫn cuốn hút trong mọi bước chân.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 6

Hội sành điệu khi diện áo dạ thường kết hợp với những items như váy, áo len cổ lọ, boots tiệp màu đều tạo nên vẻ ngoài siêu hút mắt.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 7

Muốn bộ đồ trông long lanh hơn, nhưng không bị rối mắt. Đây là cách phối đồ hoàn hảo để áp dụng trong tết gồm layer: Áo khoác dạ ngắn, váy, giày bệt, mũ beret, túi xách.

Sắm áo khoác diện tết bạn không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ này - ảnh 8

Áo dạ dáng dài có nhiều biến tấu từ phối màu trầm ấm cho đến tươi sáng, ngọt ngào, nên có thể hợp cạ với mọi gu thời trang.

Hãy thay mới style bằng cách đầu tư cho mình một hai chiếc áo khoác dạ dáng dài vừa nâng tầm style mà chị em sẽ sành điệu nguyên tết.

Theo: Qq, 163