Thời trang 24/7

Salvatore Ferragamo trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
15/10/2020 08:00 GMT+7

Lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh điển của Alfred Hitchcock, Giám đốc Sáng tạo của Salvatore Ferragamo - Paul Andrew gửi đến giới mộ điệu những thiết kế vô cùng độc đáo, thể hiện sự kiên cường và vẻ đẹp của các nam nữ anh hùng chưa từng được kể trước đây.

Bộ sưu tập được giới thiệu trong một đoạn phim ngắn của Luca Guadagnino được quay vào mùa hè này với Technicolor, đây là một cuộc cách mạng nhuốm màu Hitchcock lấy bối cảnh ở Milan.
 
Câu chuyện màu sắc chạy xuyên suốt trong 30 mẫu thiết kế sáng tạo cho cả nam và nữ một cách sinh động và tươi vui, với các phom dáng vô cùng dễ mặc. Các chất liệu được thiết kế cân đối và phù hợp để vận động. Tất cả là sự bổ sung hoàn thiện cho Technicolor để mang tới sự nhẹ nhàng, linh hoạt và mạnh mẽ.
 
Các kỹ thuật thủ công tinh xảo được ứng dụng trong bộ sưu tập bao gồm lông vũ thêu tay hay chân váy như được kết nối từ nhiều sợi dây tạo hiệu ứng bồng bềnh như nước…
 
Những mẫu giày nổi bật dành cho phái đẹp là dép quai hậu mũi vuông và hai phiên bản mô phỏng F-wedge. Còn với nam giới là đôi Gancini với gam màu đơn sắc lịch lãm.
 
Phụ kiện kết hợp là túi xách với các phiên bản đa dạng kích thước của Studio bag, chiếc túi Trifolio và một thiết kế sáng tạo mới được lấy cảm hứng từ cảnh chính trong phim Marnie của Hitchcock.
Được biết, khi dựng bối cảnh, Paul Andrew chia sẻ: “Mùa xuân này, khi bị cách ly ở nhà do bệnh dịch, tôi đã xem lại rất nhiều phim của đạo diễn huyền thoại Alfred Hitchcock. Những bộ phim nổi bật như Marnie, Vertigo, The Birds…Trước đây, khi xem tôi có cảm giác thật siêu thực. Nhưng bây giờ, xem lại, tôi cảm giác những bộ phim ấy mới là “thật”. Những điều kỳ diệu, đẹp đẽ trong những tác phẩm điện ảnh của Hitchcock đã khơi gợi nguồn cảm hứng để tôi đưa vào những thiết kế của mình. Bộ sưu tập vang lên màu sắc siêu thực và tuyệt đẹp – Technicolor đã từng được thể hiện trong Vertigo.”
Ảnh: Salvatore Ferragamo
Top
Top