Thời trang nghề & nghiệp

Salinda Resort nhận giải Booking.com Award Winner 2015

03/06/2016 03:08 GMT+7

Salinda Resort Phu Quoc Island đã chính thức được vinh danh với giải thưởng Booking.com Award Winner 2015. Đây là giải thưởng uy tín từ trang web nổi tiếng thuộc Tập Đoàn The Priceline Group, đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến đứng đầu thế giới.

 

hinh 1 1

 

Trung bình mỗi ngày, có đến hơn 1,000,000 đêm nghỉ được đặt qua Booking.com. . Thông qua Booking.com, Salinda Resort Phu Quoc Island đã có cơ hội được phục vụ các du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới. Vì thế, giải thưởng này là một sự ghi nhận và là niềm tự hào của một resort tọa lạc tại một hòn đảo còn khá non trẻ về dịch vụ du lịch cao cấp như Phú Quốc. 

Với giải thưởng này, Salinda Resort thể hiện rõ lời lời cam kết về dịch vụ đến khách hàng với tất cả sự chuyên nghiệp, nỗ lực ưu việt, cá nhân hoá và chuẩn mực quốc tế, giúp du khách có được những trải nghiệm tốt và đẹp nhất trong thời gian lưu trú tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

hinh 2 1

 

Salinda Resort Phu Quoc Island – Điểm đến mới cho kỳ nghỉ sang trọng

 

Tọa lạc bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, cách 4km từ sân bay quốc tế đảo Phú Quốc, Salinda Resort Phu Quốc Island được kiến tạo trên ý tưởng giao thoa giữa văn hóa bản địa và kiến trúc đương đại. Qua góc nhìn kiến trúc mới mẻ và bàn tay kỳ công từ những nghệ nhân danh tiếng, mọi chất liệu trong khu nghỉ dưỡng gồm 121 phòng nghỉ và biệt thự là sản phẩm hoàn mỹ phản ánh sự sáng tạo, tính xa xỉ vốn có của những kỳ nghỉ dưỡng trên đảo, nhưng cũng thật gần gũi và bình yên bởi vô số nét điểm xuyết tinh tế của cảnh quan lẫn nội thất mang hơi thở Á Đông trong từng đường nét.

Chi tiết liên hệ (84-8) 3929 3097 hoặc contact@salindaresort.com

https://salindaresort.com/vi/

hinh 3 1

Top
Top