Sài Gòn mưa cuối tuần, phòng trà vẫn đông khách

Thời Trang Trẻ

Sài Gòn đêm qua mưa rất to và lâu, nhưng khán giả yêu nhạc TP.HCM thì chăm chỉ đội mưa đến với những ca sĩ họ yêu thích.

Bài: Đà Thư

Tối qua 23/10, ca sĩ Bảo Anh đã có 1 đêm nhạc mang chủ đề "Yêu một người vô tâm diễn" ra  ấm cúng tại Phòng trà WE, TP.HCM.

Đêm nhạc của Bảo Anh kín khán giả

KHOA5229

Dù cận giờ diễn ra chương trình thời tiết liên tục mưa lớn, song đông đảo người hâm mộ vẫn có mặt đúng giờ để lấp đầy khán phòng. Ngoài sự ủng hộ của công chúng, nhiều đồng nghiệp thân thiết với Bảo Anh như: Dương Triệu Vũ, Mai Hồ, La Quốc Hùng... cũng đã xuất hiện và thể hiện sự háo hức khi chuẩn bị được thưởng thức đêm nhạc “cháy vé” trong những ngày qua.

KHOA5473

Bảo Anh đã cùng với khách mời là “hit-maker” Mr.Siro liên tục thể hiện hơn 12 ca khúc gắn liền với tên tuổi. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu thích như: "Trái tim em cũng biết đau", "Anh muốn em sống sao"... Bảo Anh còn gây thích thú khi lần đầu song ca ăn ý với Mr.Siro bản hit “Lắng nghe nước mắt”.

KHOA5561

Khi bản audio "Yêu một người vô tâm" chạm mốc gần 4 triệu lượt nghe sau 5 ngày ra mắt, Bảo Anh cùng ê-kíp đang ấp ủ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc riêng lại nhiều thành phố lớn trên cả nước cũng như gấp rút hoàn thành MV cùng tên để gửi tặng khán giả.

 

Đàm Vĩnh Hưng quyên góp được hơn 700 triệu từ đêm nhạc từ thiện

dvh 3

Cũng trong tối qua, rất nhiều khán giả đội mưa để đến phòng trà MTV để xem  ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng & Công ty Tiếng Hát Việt của anh đã tổ chức đêm nhạc “Trái tim miền Trung”  quyên góp ủng hộ giúp đỡ cho đồng bào miền Trung trong trận lũ lụt vừa qua.

Mặc dù tối hôm qua trời mưa  rất lâu  nhưng khán giả vẫn  đến khá đông, ngồi kín các hàng ghế tại phòng trà.  Vốn từng tổ chức thành công nhiều cuộc bán đấu giá, nên không lạ khi Đàm Vĩnh Hưng đã một lần nữa chứng minh tài nghệ này của mình. Từ giá khởi điểm 20 triệu đồng, bằng khả năng kêu gọi và tài thuyết phục của mình, Mr Đàm đã rao bán được chiếc túi hàng hiệu với giá “khủng” 250 triệu đồng cho cặp vợ chồng Nguyễn Công Cường – Kim Ngân, hiện đang điều hành  một công ty bất động sản. Một vị khách không mua được chiếc túi cũng quyết định dành trọn 190 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ của Mr Đàm.

Đêm nhạc “Trái tim miền Trung” tối qua đã thu được tổng cộng 739.610.000 VND. Tất cả các nghệ sỹ tham gia đêm nhạc đều không nhận cát-sê, từ các ca sĩ nổi tiếng Ngọc Sơn,  Quang Linh, Quang Dũng, Lệ Quyên,  Vũ Hà, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ,  Cindy Thái Tài và một số giọng ca quen thuộc của thập niên 90 như Thanh Hoa, Dũng Đinh…

le quyen
ngoc son

Căn nhà của Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một “nhà kho” chưa rất nhiều đồ đạc như thực phẩm; thuốc men; quần áo…từ khắp nơi gửi về. Dự kiến, ngày 26/10 tới đây, Mr Đàm và ekip sẽ có mặt tại Hà Tĩnh để phân phát từng phần cứu trợ tới bà con vũng lũ.