Thời trang nghề & nghiệp

Sagar và Gangaa - Đôi oan gia nhí khuynh đảo màn ảnh nhỏ

23/05/2017 03:57 GMT+7

Cùng với câu chuyện về cuộc đời nhiều trắc trở của “góa phụ nhí” Gangaa, thì tính cách ngây ngô, sự ganh đua, tị nạnh và thậm chí ghét bỏ nhau một cách hết sức đáng yêu... của cặp đôi bạn thân Sagar và Gangaa chính là điểm thu hút sự quan tâm của khán giả trên TodayTV.

Bài: Đ.T.

 

Nếu đã theo dõi bộ phim “Góa phụ nhí” từ những tập đầu tiên thì chắc chắn khán giả sẽ không còn xa lạ với đôi bạn thân Sagar và Gangaa. Từ những ngày đầu được luật sư Niranjan đưa về nhà, Gangaa đã không nhận được sự đồng thuận từ bà nội Kanta, dì Prabha và cậu nhóc Yash. Trong đó, Sagar cũng là người đã nghi ngờ Gangaa và xem cô bé là người giúp việc mới do ba đưa về. Quả nhiên, với ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp, các thành viên trong gia đình Niranjan đã gây ra không ít khó khăn cho Gangaa khi cô bé phải sống tại đây.

 

1

 

2

 

3

 

Chỉ trong chớp mắt, từ một cô bé luôn sống trong tình thương của cha, Gangaa đã buộc phải trở thành một “góa phụ nhí” đơn độc… điều này đã khiến cô bé hoảng loạn khi đứng trước những người xa lạ. Không chỉ vậy, Gangaa còn bị nghi ngờ là kẻ cắp, bị đánh giá là một đứa trẻ ngược ngạo khi cãi tay đôi với góa phụ Sudha.

Theo dõi xuyên suốt bộ phim khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy sự quan tâm đặc biệt mà Sagar dành cho Gangaa không hề nhỏ, thậm chí Sangar còn sẵn sàng liều mạng vì cô bé, bỏ ngoài tai sự can ngăn của bà và mẹ để khoác lên người trang phục của một góa phụ và cùng cha vạch trần bộ mặt của kẻ đã gây ra cái chết cho cha Gangaa. Sagar luôn là người hùng luôn đứng sau bảo vệ cho cô bạn thân.

 

5

 

6

 

7

 

 

 

Bên cạnh việc chứng kiến những tình huống dở khóc dở cười xảy ra xung quanh đôi bạn thân Sagar và Gangaa thì sự xuất hiện của dì Barkha, cô em dâu của luật sư Niranjan, sẽ tiếp tục tạo nên những cao trào xuyên suốt mạch phim, khi Barkha chính là người gây ra những hiểu lầm và khiến cuộc hôn nhân của luật sư Niranjan gặp nhiều trắc trở. Rồi biến động xảy ra trong gia đình luật sư Niranjan, Gangaa và Sagar sẽ ra sao? Xem ra những tập tiếp theo lại hứa hẹn hấp dẫn khán giả màn ảnh nhỏ bên cạnh và cơ hội sở bên cạnh cơ hội trúng 10 chỉ vàng SJC giá trị của chương trình Săn vàng tứ quý cùng "Góa phụ nhí" đang diễn ra trên TodayTV. Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/5/2017.  

 

Top
Top