Sách cho tuổi dậy thì

Thời Trang Trẻ

First News Trí Việt vừa cho ra mắt bộ sách dành cho tuổi mới lớn mang tên “Giải nai cho con gái - Giải ngố cho con trai”. Hai cuốn sách này sẽ là những món quà thiết thực dành cho các cô bé, cậu bé chuẩn bị bước sang tuổi dậy thì.

Dậy thì là giai đoạn cơ thể thay đổi cả về thể chất và tâm lý để chuyển từ một đứa trẻ thành người trưởng thành.

Con gái sẽ tìm thấy ở “Giải nai cho con gái” lý giải khoa học về những biến đổi của cơ thể cũng như những thay đổi bất thường trong tâm lý mà đôi khi không dám tâm sự cùng ai. Cuốn sách nhỏ này sẽ là người bạn tin cậy, khoa học và hài hước dành cho bạn.

gi i nai cho con g i

Đối với các chàng trai đang lớn, “Giải ngố cho con trai” chính là một cuốn cẩm nang, một tài liệu “hướng dẫn sử dụng” cơ thể của chính mình. Hãy đọc quyển sách này từ đầu đến cuối, hoặc giở sách ra khi bạn cần tham khảo thông tin.

gi i ng  cho con trai

Trong hai cuốn sách này có đầy đủ những lời giải thích, hình minh họa, lời khuyên và các câu chuyện thực tế. Phần lớn dễ gây ngượng ngùng, đôi chỗ hài hước và vài chỗ đáng sợ.

Nhưng khi đã đọc xong, bạn trai, bạn gái sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy đến, thấu hiểu những thay đổi sẽ xuất hiện, và biết được các mẹo hữu ích để tránh khỏi những tình huống khó xử.