Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai

Thời Trang Trẻ

Các nữ doanh nhân thuộc Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo Quốc Tế WLIN TP.HCM đã có chuyến đi đến Bình Thuận để tham gia chương trình Sắc màu doanh nhân – trao nhà tình thương và học bổng cho người dân nơi đây. Sự kiện do Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc xanh - Green Bamboo Media tổ chức.

Bài: Hương Thủy 

Ảnh: WLIN

Sự kiện trao học bổng và nhà tình thương “Sắc màu doanh nhân – Gieo mầm tương lai” được tổ chức tại trường THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận sáng ngày 11/5/2019. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, các nữ doanh nhân WLIN và các doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận và Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

JOG 5661

Chương trình đã trao tặng 1 ngôi nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Cao Phi trú tại thôn Thạnh Mỹ, xã Tân Thành cùng 50 suất học bổng (một triệu đồng/1 suất) cho 50 em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học Tân Thành 1, Tân Thành 2 và trường THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam. Ngay sau sự kiện, các doanh nhân đã tham gia đạp xe đạp tuyên truyền, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, quan tâm, hưởng ứng đến những vấn đề thiết thực của cộng đồng…

JOG 6007

 Trước đó, tối 10/5 chương trình “Green Party - Sắc màu doanh nhân” đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu, kết nối. Chương trình đã tổ chức đấu giá bức tranh gạo “Hải Đăng Mũi Kê Gà”. Bằng tránh nhiệm xã hội, tấm lòng thiện nguyện, đại diện của 3 đơn vị đã đồng lòng đấu giá bức tranh ủng hộ với số tiền hơn 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dùng làm quỹ giúp đỡ người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

“Sắc màu doanh nhân - Green party” là sự kiện mang tính cộng đồng, không chỉ là nơi giao lưu gắn kết của những doanh nhân thành đạt mà còn tạo điều kiện lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện. Các doanh nhân đã phát huy hiệu quả vai trò của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế- xã hội. Đặc biệt là đã góp phần giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong cuộc sống, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng

JOG 6055
JOG 6113