Thời trang 24/7

“Sắc hè vui tươi” - Bộ sưu tập hè 2021 với những nét đặc trưng trong văn hóa Bắc Âu

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
15/05/2021 08:00 GMT+7

Sắc hè vui tươi, chủ đề của BST hè 2021 là sự hợp tác mới nhất của nhãn hiệu thời trang Nhật Bản cùng nhà thiết kế đến từ Phần Lan Marimekko. Lấy cảm hứng những nét đặc trưng trong văn hóa Bắc Âu khi tiết trời vào hạ cùng các tia nắng tươi vui, tràn đầy năng lượng cho mọi người cùng tận hưởng trải nghiệm đáng quý bên gia đình và bạn bè. Những bộ trang phục đầy sắc màu sẽ tiếp thêm tinh thần tươi vui cho chúng ta trong một mùa hè đáng nhớ.

BST Sắc hè vui tươi 2021 đánh dấu lần đầu tiên những họa tiết được sáng tạo bởi nhà thiết kế ( NTK) người Nhật, Fujiwo Ishimoto, kết hợp cùng NTK Marimekko.
Các sáng tạo của ông là sự hòa trộn giữa phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của vùng Scandinavia với những giá trị tinh hoa của Nhật Bản, vừa táo bạo vừa tinh tế và độc đáo.
" Sắc hè vui tươi" là sự kết hợp tinh thần giản đơn đặc trưng của thương hiệu thời trang nổi danh đến từ Nhật Bản và những họa tiết vui tươi của Marimekko
BST với những phiên bản giới hạn mới nhất có cảm hứng từ niềm vui và sự lạc quan mà mùa hè Bắc Âu mang lại.
Việc lựa chọn họa tiết in trên trang phục đã thể hiện được vẻ đẹp và nguồn năng lượng của thời điểm tuyệt vời trong năm nay.
Chiếc áo blouse cổ chữ V bằng chất liệu denim sẽ là lựa chọn hoàn hảo để phối cùng một chiếc chân váy dài có cùng chất liệu và họa tiết. Những thiết kế đầm dài không tay dành cho bé gái có cùng họa tiết với những mẫu đầm casole sẽ là gợi ý thú vị để mẹ và con gái khi diện trang phục cùng nhau.
BST cũng giới thiệu những chiếc áo thun in hình họa tiết nổi bật, những chiếc đầm dài jersey thoải mái, váy và quần leggings cho em bé với những màu sắc đa dạng như vàng, đỏ tươi và các màu sắc tươi sáng khác giúp người mặc tận hưởng niềm vui khi kết hợp trang phục với các họa tiết khác nhau.
Phong tục hái hoa khi trời vào mùa hè của người dân Phần Lan đã truyền cảm hứng cho các thiết kế của Seitsemän kukkaa (bảy đóa hoa - seven flowers).
BST Sắc hè vui tươi 2021 cũng giới thiệu những chiếc áo thun in hình họa tiết nổi bật, những chiếc đầm dài jersey thoải mái, váy và quần leggings cho em bé với những màu sắc đa dạng như vàng, đỏ tươi và các màu sắc tươi sáng khác giúp người mặc tận hưởng niềm vui khi kết hợp trang phục với các họa tiết khác nhau.
Top
Top