S.T và Long Nhật giành nhau tấm vé vào chung kết Nhanh như chớp

Thời Trang Trẻ

Suốt hơn 20 tập trôi qua, “Nhanh Như Chớp” đã bước đến trận Bán Kết đầu tiên giữa 2 đội chơi xuất sắc và được nhiều khán giả mong đợi nhất trong mùa đầu tiên của chương trình chính là Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, S.T 365 và Long Nhật, Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm.

Bài: Đà Thư

Xuyên suốt chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC cực kỳ ‘lầy lội’ và luôn chưc chờ cơ hội ‘dìm’ khách mời không ai khác chính là Trường Giang và nữ ca sĩ Hari Won. Dù đồng hành cùng nhau cực kỳ ăn ý, Trường Giang vẫn luôn tìm cách ‘chọc giận’ cô em Hari Won khi bất ngờ thông báo rằng cô nàng sẽ không xuất hiện ở mùa tiếp theo của chương trình mà sẽ thay thế bởi một nghệ sĩ khác khiến Hari Won nói không nên lời. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn không quên ‘đá xoáy’ Anh Đức - bạn thân của Trấn Thành mỗi khi xuất hiện cùng Lâm Vỹ Dạ.

1

2

Bước vào trận đấu căng thẳng tại vòng Bán Kết, cả 2 đội chơi đều cố gắng trả lời chính xác từng câu hỏi để đem lại cơ hội giành được tấm vé vào Chung Kết ở mùa đầu tiên của “Nhanh Như Chớp”. Từng trận đấu trôi qua đầy áp lực khi cả hai đội đều đưa ra những ‘át chủ bài’ như Lâm Vỹ Dạ hay Long Nhật để áp đảo đối phương. Được biết đến là một diễn viên vừa duyên dáng lại còn thông minh sau các trận đấu ở vòng loại, Lâm Vỹ Dạ thay mặt đội mình tham gia đến 2 màn trả lời câu hỏi gỡ hòa cho đội mình đầy áp đảo. Với trí nhớ siêu phàm cùng với sự tính toán kỹ lưỡng của mình, Lâm Vỹ Dạ còn may mắn khi chơi thân với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình giúp cô trả lời được câu hỏi “bá đạo” trong chương trình.

3

4

5

Nếu đội của Anh Đức có “ngựa chiến” Lâm Vỹ Dạ thì đội của Quách Ngọc Tuyên thì có “vũ khí bí mật” chính là ca sĩ Long Nhật. Được Trường Giang gắn với danh hiệu “thần đồng âm nhạc”, Long Nhật là nghệ sĩ tuy có phần lớn tuổi nhưng bù lại có được kiến thức uyên thâm về văn học, lịch sử đã góp phần giúp anh chiến thắng các vòng trước để bước vào trận Bán Kết. Các câu hỏi mẹo, chơi chữ hoặc các câu nghiêng về kiến thức giáo khoa đều không làm khó được Long Nhật vì anh đã xuất sắc vượt qua một cách dễ dàng, đưa đội mình đến màn trả lời nhanh giành quyền vào Chung Kết bởi cả 2 đội chơi đều ngang tài ngang sức. Màn đấu trí thót tim của Long Nhật và S.T 365 đã khiến cả trường quay gần như im lặng để dõi theo, với sự nhanh trí của mình ở câu hỏi cuối cùng, Long Nhật vượt mặt S.T 365 chiến thắng đầy sát sao, giành tấm vé bước vào vòng Chung Kết mùa đầu tiên của “Nhanh Như Chớp”. Đáng nói hơn cả, Long Nhật – Quách Ngọc Tuyên – Lê Dương Bảo Lâm đã xuất  sắc hoàn thành 20 đáp áp trong vòng 1 phút ‘giựt’ ngay giải thưởng 80 triệu của chương trình, trở thành đội đầu tiên nằm trong bảng vàng chiến thắng ở vòng đặc biệt. Thành công của 3 nghệ sĩ đã khiến MC Trường Giang không thốt nên lời, đành phải để Hari Won thông báo và trao giải thưởng trước sự vỡ òa của các khản giả có mặt tại trường quay.

6

7

8