Rực rỡ đường hoa xuân KCN Hiệp Phước Tết 2019

Thời Trang Trẻ

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm nay, KCN Hiệp Phước huyện Nhà Bè, Tp.HCM tiếp tục tổ chức đường hoa Xuân và bắn pháo hoa đêm giao thừa để phục vụ người dân và du khách.

1

Sài Gòn đâu chỉ có đường hoa Nguyễn Huệ, người dân ngoại thành khu vực Nam Sài Gòn giờ đây còn có thể du xuân, chụp ảnh, ngắm hoa, xem pháo bông Giao thừa tại đường hoa xuân ở Hiệp Phước ( Nhà Bè) - một địa điểm mới để giới trẻ cũng như người dân đến đây check in, nhận quà và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài hoa quý.

2

Đường hoa xuân 2019 HIệp Phước – Nhà Bè được thực hiện với chủ đề “Tết Anh lành – Xuân Thịnh vượng” có quy mô gần 4.800 m2 thiết kế theo 3 không gian chính: Tết ấm no, Tết Quê hương và Tết tấn tới với phong cách mỹ thuật mới lạ, sắc sảo, tươi đẹp, ấn tượng và thông thoáng, đa dạng các tiểu cảnh.

3

Tết ấm no như câu nói “Tết này hơn hẳn Tết xưa” với điểm nhấn là Thác hoa Xuân khổng lồ cao 4m với 5 thác mỗi bên, 9 thác trung tâm; Đại cảnh Linh vật Tết Kỷ Hợi 2019 và hình ảnh Mùa gặt qua các cánh đồng lúa, bắp vào mùa thu hoạch. Cánh đồng lúa với cây cầu đất bắc ngang kết hợp các cái đó, cái thúng thành bông hoa gạo như sự kết tinh của mùa vụ, đáp lại thành quả của con người sau một năm làm việc vất vả.

4

Tết quê hương “Nhà Bè nước chảy chia hai” tái hiện hình ảnh 2 dòng kênh quê hương len lỏi dưới bóng rừng dừa nước, chính giữa là đồi hoa mai vàng rực rỡ cùng các hình ảnh thuyền thúng, hàng dừa cách điệu.

5

Tết tấn tới với ý nghĩa “Tuổi Hợi là tuổi giàu sang” với hình ảnh cảng Hiệp Phước năng động đa màu sắc chuyển mình hội nhập cùng đất nước thể hiện qua hàng loạt các tiểu cảnh mang tính sáng tạo và đậm chất nghệ thuật. Không gian Tết tấn tới với cổng vạn sắc, tiểu cảnh với ống nước sắc màu, trụ hoa 6 cánh, hoa thủy tinh, trụ pallet hoa, phi đội heo bay,...

6

Đường hoa xuân sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan từ ngày 25.1 đến ngày 4.2 2019 (nhằm 20 tháng chạp năm Mậu Tuất đến 30 Tết năm Kỷ Hợi).

Cũng tại Đường hoa Xuân Hiệp Phước, vào tối giao thừa đây sẽ là một trong 6 điểm bắn pháo hoa trên địa bàn Tp.HCM đón chào Năm mới.

7