Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng

Mê Linh

Kể từ khi hoạt động trong giới giải trí, siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley đã chứng minh rằng cô không chỉ là một người đẹp tuyệt trần mà còn là một biểu tượng thời trang chính cống

Không xa lạ với các chiến dịch quảng cáo và các đường băng, người mẫu kiêm doanh nhân đã cho thấy cô là nguồn cảm hứng thời trang tuyệt vời khi nhắc đến phong cách tối giản. Cô thường xuyên trưng diện các thiết kế màu sắc trung tính, xa xỉ và thoải mái, tất cả được kết hợp nhuần nhuyễn trong một bộ trang phục.

Dưới đây là 6 mẹo thời trang mà bạn có thể học hỏi từ cách ăn mặc không chê vào đâu được của Rosie Huntington-Whiteley.

Tập trung vào sự cân đối

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 1

Có một điều mà Rosie hiểu rất rõ, đó là cân nhắc các tỉ lệ khi trưng diện. Siêu mẫu thường xuyên tìm cách cân bằng các món đồ nhằm tạo sự thoải mái và năng động. Cô không chọn quần áo quá bó sát hoặc quá thùng thình. Áo ôm vừa vặn và quần tây rộng mang đến phong cách hài hòa, hoặc Rosie hoàn thiện trang phục với áo choàng để làm nên một cách nhìn mới cho vẻ ngoài và khiến tổng thể thậm chí trông sành điệu hơn.

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 2

Đừng quên sức mạnh của phụ kiện

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 3

Nếu bạn thích những bộ quần áo tối giản trong khi vẫn muốn tạo sự nổi bật thì hãy làm bạn với phụ kiện. Rosie quan tâm đến phụ kiện màu vàng, ví dụ như dây chuyền vàng nhằm tăng thêm vẻ quyến rũ. Ngoài ra, phụ kiện này cũng dễ sử dụng, không cần cố gắng nhiều!

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 4

Chọn quần áo đời thường

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 5

Chuyện tìm hiểu cách ăn mặc của Rosie có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi cô nhận ra rằng, đối với các bộ trang phục đời thường, cô thường xuyên phối hợp các yếu tố đơn giản và thoải mái, ví dụ như quần jean trơn với áo màu đỏ ôm thời thượng. Bộ cánh này mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhưng cuốn hút.

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 6

Phối nhiều quần áo không phải lúc nào cũng hay

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 7

Một mặt, Rosie nổi tiếng vì biết cách chọn áo choàng và phối trang phục. Mặt khác, cô là nguồn cảm hứng hoàn hảo khi cho thấy rằng một món đồ đơn lẻ - ví dụ như áo sơ mi màu trắng - có thể là thứ cần thiết cho một phong cách gợi cảm và ấn tượng.

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 8

Thời trang cơ bản có thể làm nên những bộ cánh xuất sắc

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 9

Các món đồ cơ bản có nhiều lợi thế và Rosie là một chuyên gia giàu kinh nghiệm về chủ đề này. Cô biết cách sử dụng chúng theo nhiều kiểu ăn mặc khác nhau, đồng thời phối chúng thành những bộ trang phục đường phố thanh lịch và có giá trị. Trong hầu hết các bộ cánh của cô, phụ kiện giữ một vai trò quan trọng trong chuyện tạo nên sự độc đáo.

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 10

Theo đuổi các màu trung tính

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 11

Dù công chúng có thể bắt gặp Rosie trong những bộ trang phục màu sắc rực rỡ, ví dụ như màu đỏ, nhưng cô là người cực kỳ chuộng các gam màu trung tính. Chúng dễ phối hợp, và cũng mang lại gu thẩm mỹ tinh tế.

Rosie Huntington-Whiteley: Siêu mẫu mát tay làm nên chất riêng - ảnh 12

theo Vogue, Daily Mail