Rộn ràng trước đêm Gala Tôn vinh thương hiệu Việt tại Bắc Giang

Thời Trang Trẻ

Hơn 150 thương hiệu trong ngành làm đẹp cùng các nhà tạo mẫu tóc đã đăng ký tham gia vào đêm Gala chính thức và các hoạt động bên lề trong khuôn khổ chương trình Tôn vinh thương hiệu Việt tại thành phố Bắc Giang.

Bài: Họa Mi

Trong không khí lạnh giá của miền Bắc, thành phố Bắc Giang dường như đang tự đặt mình ở vị trí… ngoại lệ bởi “sức nóng” của đêm Gala Tôn vinh thương hiệu Việt đang cận kề.

Sau Lễ giới thiệu chương trình và các buổi hội thảo chuyển giao công nghệ bên lề hấp dẫn, thu hút hàng trăm salon cùng các nhà tạo mẫu tóc từ những huyện xa nhất tới các salon và các nhà tạo mẫu tóc của thành phố, sau hành trình xét duyệt hồ sơ, thẩm định tay nghề, tham quan các salon, vào ngày 14/12 tới đây, tại một trong những khách sạn lớn nhất của tỉnh Bắc Giang- Mường Thanh, đêm Gala sẽ chính thức được bắt đầu.

Không chỉ là một đêm nghệ thuật trình diễn thời trang tóc mãn nhãn mà đây còn là cơ hội để hàng ngàn khách mời là các nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm, phun xăm, nail và đặc biệt đông đảo là các  nhà tạo mẫu tóc tới tham dự, giao lưu, gặp gỡ.

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh ấp áp, vui nhộn của các nhà tạo mẫu tóc và các chuyên gia trong ngành làm đẹp trước sự kiện đặc biệt của tỉnh Bắc Giang…

IMG 0838
IMG 0842
IMG 0840
IMG 0844
IMG 0845
IMG 0847
IMG 0850
IMG 0851