Rộn ràng mùa tựu trường

Thời Trang Trẻ

Tháng 9 mùa tựu trường, chương trình khuyến mãi nhân đôi các gói dịch vụ “hot” nhất của Vietnamobile cũng chính thức khởi động. Tất cả các thuê bao mới hoà mạng Vietnamobile sẽ được hưởng ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” cho các gói dịch vụ Thoại, Nhắn tin, Dữ liệu, và Mạng xã hội (Facebook, Zalo, Zing).

HInh 1 001

Hiểu rằng thời điểm quay lại trường học là thời điểm học sinh – sinh viên có nhu cầu liên lạc nhiều hơn, Vietnamobile đưa ra chương trình “Mua 1 Tặng 1” này với mong muốn giúp cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ thoải mái trò chuyện với gia đình, bạn bè, hay tìm hiểu các thông tin chuẩn bị cho năm học mới. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 lần miễn phí sử dụng với mỗi lần đăng kí các gói dịch vụ, bao gồm: Gói Maxi Talk đem đến trải nghiệm gọi thoả sức chỉ với 5.000VND/ngày. Gói Max SMS dành riêng cho những bạn trẻ mê nhắn tin không giới hạn chỉ tốn 2.500VND/ngày. Gói dữ liệu 1GB tha hồ lướt mạng chỉ 3.000VND/ngày. Gói Mạng Xã Hội, không giới hạn truy cập Facebook, Zalo, Zing chỉ 2,000VND/ngày

Đặc biệt hơn, chắc hẳn không bạn trẻ nào nỡ từ chối ưu đãi chỉ Nghe cũng được tặng tiền – mỗi phút nghe thuê bao từ mạng khác gọi tới, được tặng 100 đồng gọi liên mạng.