Video

Rời Running Man, phong cách của Lee Kwang Soo thăng hạng, hao hao Lee Min Ho

Ngô Yến
ngoyen0304@gmail.com
28/10/2021 13:00 GMT+7

Những ngày đầu tham gia Running Man, Lee Kwang Soo đã nổi tiếng với vẻ ngoài được cho là kém sắc. Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã làm fan ngạc nhiên với phong cách thời trang bảnh trai, nhiều người nhận xét: "hao hao Lee Min Ho".

Mới đây “hoàng tử Châu Á” đã làm fan trầm trồ khi xuất hiện với phong cách thời trang nam tính. Cắt tóc và cạo râu khiến thần thái và visual của Lee Kwang Soo lên hương hẳn. Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ Kwang Soo “đập đi xây lại”.

Rời Running Man, phong cách của Lee Kwang Soo thăng hạng, hao hao Lee Min Ho

Fan của Running Man bình luận vui rằng với phong cách này nhìn anh hao hao giống "nam thần" Lee Min Ho.

Nhìn "chàng hươu" già hơn tuổi, một phần là do anh chàng lựa chọn trang phục không mấy tinh tế, một phần là bị dìm bởi mái tóc và bộ râu xuề xòa.

Chăm chút lại thì nhan sắc lại quá đúng "hoàng tử Châu Á".

Kiểu tóc ngố kết hợp với đôi mắt sâu đã giúp Lee Kwang Soo lột xác hoàn toàn với hình tượng vô cùng mạnh mẽ và nam tính.

Anh cũng rất tính ý khi chọn những chiếc áo khoác dáng dài để che bớt đôi chân dài miên man, tạo cảm giác cân bằng cho tỷ lệ của cơ thể và thanh lịch hơn.

Với chiều cao đến 1m92, khá kén đồ, nên Lee Kwang Soo thường lựa chọn những outfits có màu trầmthiết kế đơn giản. Nhưng cũng chính cách phối này đã giúp anh càng thể hiện phong cách thời trang nam tính và thu hút.

Nguồn: TMI News 1, Osen, Tv Report, Kabek, Kingkong

Top
Top