Thời trang nghề & nghiệp

Roberto Carlos trở thành đại sứ toàn cầu của AirAsia

27/03/2018 08:19 GMT+7

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia công bố huyền thoại bóng đá người Brazil Roberto Carlos trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của AirAsia.

 

Buổi họp báo diễn ra tại khách sạn Aloft Kuala Lumpur Sentral, với sự tham dự của giám đốc điều hành AirAsia MalaysiaRiad Asmat và giám đốc điều hành AirAsia X Malaysia Benyamin Ismail.

 

IMG 01

 

Tổng giám đốc Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes cho biết, "Không ai thể hiện tinh thần dám ước mơ một cách mạnh mẽ như Roberto Carlos. Xuất phát điểm là một cậu bé chơi bóng trên đường phố Garça đến quyết định trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp ở tuổi 12 với cú đá phạt tuyệt vời trước đội tuyển Pháp đưa Brazil đến cúp vô địch tại giải World Cup 2002, anh đã chứng minh rằng một khi anh muốn một điều gì đó, anh sẽ quyết tâm thực hiện điều đó đến cùng. Chúng ta không thể tự hào hơn khi có một chiến binh như vậy trong danh sách những đại sứ vô địch của AirAsia."

 

IMG 02

 

Đại sứ thương hiệu mới của AirAsia, Roberto Carlos, chia sẻ: "Ở Brazil, chúng tôi có câu nói,"Bởi vì chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn, chúng tôi trân trọng những gì bóng đá mang lại". Điều này có nghĩa là thành công sẽ đến với bạn, chỉ cần bạn tin tưởng và chăm chỉ lao động, và tôi rất vinh dự đại diện cho một thương hiệu như AirAsia, hãng hàng không dám biến ước mơ trở thành hiện thực".

Roberto Carlos, biệt danh "The Bullet Man" (tạm dịch: viên đạn) sở hữu những cú đá phạt mạnh mẽ, đại diện cho Brazil tại ba giải đấu FIFA World Cup, nằm trong đội hình thi đấu giành chức vô địch giải bóng đá thế giới năm 2002 được tổ chức tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ở cấp câu lạc bộ, Roberto Carlos chơi cho Real Madrid, đã giành bốn chức vô địch La Liga Tây Ban Nha và giải UEFA Champions League ba lần vào năm 1998, 2000 và 2002.

 

IMG 03

Top
Top