Robert Pattison trở lại trong bộ ảnh của Dior Homme

Thời Trang Trẻ

Dior Homme vừa qua đã "chiêu mộ" được anh chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson làm mẫu cho bộ ảnh quảng cáo mới nhất của mình. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch Xuân Hè 2017 và được thực hiện bởi nhà thiết kế kiêm nhiếp ảnh gia quen thuộc - Karl Lagerfeld.

(Dịch từ fashionisto.com)

CtmgT9iWAAAlaD3

Các bức ảnh với khung nền tối của buổi đêm tại Paris làm nổi bật hình ảnh quý ông lịch lãm của Robert. Phát biểu với tờ WWD, nhiếp ảnh gia Lagerfeld chia sẻ: "Tôi luôn thích chụp ảnh ngoài đường phố buổi tối. Những con đường về đêm giống như một studio ngoài trời của riêng tôi vậy."

dior homme intense grille1

Khi được hỏi về việc hợp tác với Robert Pattinson, Lagerfeld nhận xét: "Cậu ta rất dễ tính và cũng khá dễ để bắt khoảnh khắc và chụp. Nhưng đồng thời, người ta vẫn cảm nhận được sự bí ẩn toát ra từ thần thái của Robert - đó là điều làm tôi thích nhất. Anh chàng này giống như "phiên bản hiện đại" của một đồng xu cổ."

dior homme intense grille3

Khi nhận xét về địa điểm chụp ảnh, Robert chia sẻ: "Tôi luôn yêu vẻ đẹp lộng lẫy của thành phố này. Vào buổi đêm, vẻ tĩnh lặng của những con hẻm nhỏ, những con phố rộng thênh thang càng khiến tôi thấy choáng ngợp bởi một Paris rất khác." Anh nói thêm: "Sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối khiến bạn cảm giác mình đang ở trong một bộ phim trắng đen của thế kỷ trước."

pattinson slideshow6