“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân

Quảng Hà

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cuộc thi Miss Universe được dời tổ chức đến tháng 05/2021. Ngay từ tháng 3, những hoạt động đầu tiên của cuộc thi được bắt đầu với "Road To Miss Universe 2020” cùng sự xuất hiện của các người đẹp đình đám trong làng showbiz Việt như siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Vũ Thu Phương.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 1
Siêu mẫu Vũ Thu Phương thị phạm kỹ năng catwalk cho đàn em 

 Với chủ đề Catwalk, Khánh Vân thể hiện kỹ năng catwalk qua 03 phần thi: trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và trang phục dân tộc.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 2
Khánh Vân là một người đẹp có khuôn mặt lạnh, nụ cười rộng, khá "tây", phù hợp với phong cách của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

 Đã từng là một người mẫu, có nhiều kinh nghiệm nên nàng hậu khá tự tin trong bộ áo tắm màu xanh colban, khuyết eo duyên dáng cùng chiếc áo choàng màu vàng tươi nổi bật.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 3
Những động tác xoay người, nụ cười rộng rạng rỡ của nàng hậu như tăng thêm phần thu hút và đặc biệt là thể hiện được “đặc trưng” của các người đẹp Hoàn vũ.

 Màn trình diễn trang phục dạ hội của Khánh vân được thể hiện với hai bộ đầm có màu sắc nổi bật. Đó là một chiếc đầm đỏ nhiều lớp, xoè rộng ( nhằm giúp cho cô gái thoả sức biểu diễn sáng tạo, thu hút người xem, ghi điểm với Ban giám khảo) và một chiếc đầm màu ghi với những đường xẻ táo bạo.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 4
Chiếc đầm đỏ có thiết kế từ chất liệu voan, kết đá khá cầu kỳ và nổi bật

 Mang đậm dấu ấn thời trang và có ý tưởng thiết kế tuy nhiên, Khánh Vân có vẻ không thật sự hợp với tone màu đỏ cho gương mặt có ưu thế… lạnh của cô cũng như chiếc đầm màu ghi đậm pha với màu nude đính đá, cúp ngực ( hơi nhiều “chất” nữ tính, thiên về phong cách quyến rũ).

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 5
Chiếc đầm ghi hướng xanh với phần thân cúp ngực màu nude cũng được kết đá, tạo kiểu hướng về phong cách nữ tính. 

 Không nổi bật trong những chiếc đầm dạ hội được xem là chưa thật sự phù hợp với vẻ đẹp tự nhiên và sắc thái diễn xuất của Khánh Vân nhưng trong bộ trang phục dân tộc Vân lại thể hiện được nhiều dấu ấn đặc biệt.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 6
Hai lần giành danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân dễ dàng làm chủ bộ áo dài đang mặc dù khá cồng kềnh.

 Trang phục dân tộc của Khánh Vân lấy cảm hứng từ áo dài. Với hai tone màu chủ đạo là trắng, tím, chiếc áo của Vân kết đá, đính cườm nhiều, đi cùng với một chiếc mấn lớn nhưng lại không tạo cảm giác rườm rà, nặng nề cho người xem. Điều đó có được có lẽ nhờ lối cắt, tạo các vạt, dải xoè rộng, không chỉ phù hợp với vóc dáng cao chuẩn của Vân mà còn mang đậm vẻ nữ tính, điệu đà.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 7
Đã từng thành công cũng ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, Võ Hoàng Yến có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và hướng dẫn đàn em 

 Không kém cạnh nhân vật chính là nàng hậu Khánh Vân. Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến trong các trang phục khó có thể… thời trang hơn cùng các màn thị phạm bắt mắt chính là điểm nhấn thu hút người xem bên cạnh nội dung mang tính “thường thường” của phần 1 “Road To Miss Universe 2020”

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 8
Bộ ba nhan sắc Vũ Thu Phương, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến

 “Road To Miss Universe 2020" phần 1, mặc dù chưa gây được ấn tượng nhưng “Road To Miss Universe 2020” nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của người xem bởi thâm niên và tính chất chuyên nghiệp của một cuộc thi quốc tế cùng bề dày kinh nghiệm của nhà đầu tư, cũng là nhà tổ chức.

“Road To Miss Universe 2020” khởi động cùng Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 9
Người đẹp Khánh Vân được chuẩn bị khá kỹ cho hành trình chinh phục Miss Universe